fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcVật May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử

Vật May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử

Thời gian gần đây Phong Thủy Tam Nguyên nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới “Vật may mắn trong học tập là vật phẩm nào”, “Vật may mắn trong thi cử là vật phẩm nào” những đồ nào hợp phong thủy trong học tập, vật nào mang tới học hành thành công. Để giúp các bạn có được câu trả lời rõ ràng và chi tiết nhất Phong thủy Tam Nguyên xin giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

7 vật may mắn trong học tập, thi cử nhiều người sử dụng hiện nay

Thập nhị thần bát bảo

Đây là mặt dây chuyền phong thủy có tác dụng cực kỳ lớn trong việc cải mệnh cách, hóa giải thị phi đặc biệt vật phẩm còn giúp tăng cường vận cát khí Quý Nhân tương trợ cho người đeo.

Mặt dây chuyền Thập nhị thần bát bảo hình tròn với ý nghĩa biểu tượng của trái đất, hội tụ tinh hoa của đất trời, mặt xoay tượng trưng cho sự luân hồi, trời đất xoay chuyển. Người đeo sử dụng mặt dây chuyền Thập nhị thần bát bảo trong học tập, thi cử sẽ có quý nhân phù trợ cát khí, tư tưởng hanh thông, thông minh, sáng dạ hơn.

Vật May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử
Thập Nhị Thần Bát Bảo

Thập nhị thần bát bảo gồm 4 vòng khác nhau :

– Vòng 1 : Tâm hình bát quái.

– Vòng 2 : Hình 8 quẻ biểu thị 8 hướng.

– Vòng 3 : 12 chữ là tên của 12 con giáp.

– Vòng 4 : Hình của 12 con giáp.

Chi tiết vật phẩm Thập nhị thần bát bảo anh chị xem thêm ở bài viết sau : Thập nhị thần bát bảo – pháp khí cải mệnh cách, tăng cương nhân khí cho người đeo.

Vòng tam hợp

Vòng tam hợp đeo tay bao gồm 4 bộ như sau :

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn (Tuổi Khỉ, Chuột, Rồng) Tên là THỦY cục Quý thần.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi (Tuổi Heo, Mèo, Dê) Tên là MỘC cục Quý thần.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất (Tuổi Hổ, Ngựa, Chó) Tên là HỎA cục Quý thần

Tam hợp: Tị – Dậu – Sửu (Tuổi Rắn, Gà, Trâu) Tên là KIM cục Quý thần

Vật May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử
Vòng tam hợp

Tam hợp quý thần được hiểu là yếu tố quan trọng trong thập địa chi. Năng lực của tam hợp quý nhân được xếp vào hàng đầu của ngũ hành hóa khí – đả thông năng lượng, ngưng tụ thiên địa.

Khi sử dụng vòng tam hợp giúp gia tăng nhân khí, hóa sát, hộ thân, đem lại may mắn thuận lợi trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào cho thân chủ.

Vòng tam hợp quý thần được khắc bằng mực vàng thần tài trên đá mã não – 1 trong 7 bảo vật của dân gian. Đá mã não giúp tăng cường sức khỏe, giảm tai ách. Đặc biệt kết hợp với tràng hạt gỗ Tử đàn – là loại gỗ có tính tâm linh bậc nhất từ xa xưa, tác dụng giải trừ ma khí, kỵ ma quỷ. Sự xuyên suốt của tràng hạt mang ý nghĩa thân chủ luôn được quý nhân giúp đỡ, công việc hanh thông, sự nghiệp như ý. Sử dụng vòng càng lâu thì người đeo càng trở nên sáng, vận tốt đến với bản thân nhiều hơn.

Các bạn có thể tham khảo vòng tam hợp phù hợp với tuổi và mệnh của mình tại đây.

Vật phẩm để bàn Tỳ hưu

Tỳ hưu luôn được coi là linh vật may mắn từ trước tới nay cho con đường tài lộc, công danh sự nghiệp. Theo truyền thuyết thì tỳ hưu là 1 loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ hưu sở hữu thân hình toát lên vẻ đẹp tuyệt vời nhất, mà không có linh vật nào có thể sánh được.

Vật May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử
Tỳ hưu

Tỳ hưu đầu như rồng, sừng như tê giác, mình sư tử, lưng lại có cánh, rất dữ tợn và vô cùng dũng mãnh. Tỳ hưu là loài cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết các loài ma quỷ nên còn tên gọi khác đó là con tịch tà. Tỳ hưu không chỉ hút tinh huyết ma quái mà nó còn hút vàng bạc, châu báu trong đất trời. Ngoài ý nghĩa chiêu tài lộc và thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp ra thì tỳ hưu còn là linh vật giữ tài lộc rất tốt.

Để tỳ hưu ở góc học tập của bạn ngoài xua đuổi tà khí ra, Tỳ hưu hỗ trợ đắc lực trong con đường học tập, thi cử của bạn. Tham khảo mẫu Tỳ hưu tại đây.

Vật phẩm để bàn Long ấn vượng quan

Long Ấn Vượng Quan hay Ấn Ngọc Thăng Quan (hay còn gọi là Song Long Chiều Châu) chế tác từ khối ngọc pha lê điêu khắc thành hình tượng con rồng cuộn lại có viên ngọc chầu ở giữa. Hình tượng rồng là linh vật cát tường, không chỉ đại diện cho quyền lực tối cao, thiên mệnh cao cả, quyền uy tối thượng, nó còn đại diện cho tịch tà, hóa sát, tránh những điều thị phi gièm pha sau lưng.Tượng minh châu đặt ở giữa ấn ngọc giúp cho người lãnh đạo tâm lý vững vàng, giúp cho bạn trẻ học tập, thi cử tốt hơn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Vật May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử
Long ấn vượng quan

Ấn Ngọc Thăng Quan giúp kích thích, tăng cường thêm quan vận, quan trường đặc biệt cho những người công chức, nhà nước hay những người đang theo con đường học tập, thi cử muốn thăng quan tiến chức. Vật phẩm hữu hiệu trong việc giữ được chức vụ, chức quan, học tập hanh thông, thuận lợi, ngăn ngừa thị phi, tiểu nhân nhòm ngó, hãm hại nói xấu sau lưng, …

Vật phẩm đặt trên bàn học, bàn làm việc rất hiệu quả giúp con đường học tập, thăng quan tốt hơn.

Tham khảo Long ấn vượng quan – Pháp bảo thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp hanh thông.

Vật phẩm để bàn Tháp văn xương

Từ xa xưa thì Tháp văn xương là biểu tượng của sự minh mẫn, trí tuệ và thành đạt. Người xưa xây dựng lên nhiều Tháp văn xương để cầu thi cử đỗ đạt, vì thế ở đó thường sinh ra những người tài giỏi xuất chúng, có địa vị cao trong xã hội.

Trong Văn hóa Đông Á và Việt nam, sao khuê là biểu tượng của văn chương, học thuật. Trong sách Hiếu kinh có ghi : Khuê chủ văn chương. Về sau người ta coi sao Khuê biến hóa là người đứng đầu của quan văn.

Vật May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử
Tháp Văn xương

Vị trí văn xương là vị trí mà sao khuê bay đến, là vị trí tốt mang lại những thuận lợi cho những người đang thi cử, học hành, nghiên cứu.

Tháp Văn xương tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà phật. Trưng bày Tháp văn xương trong phòng học đem lại sự may mắn thuận lợi trong học hành thi cử.

Đỉnh tháp trạm khắc hình quả bầu, có ý nghĩa phước lành, viên mãn phát triển, sự nghiệp đi lên.

Mỗi tầng được trạm khắc tinh tế có ý nghĩa công danh từng bước thăng tiến, công việc tốt đẹp.

Tòa tháp được làm bằng kim loại, vững chắc, góc cạnh. Vật phẩm được bậc thầy thủ công làm cẩn thận, y như thật, vô cùng tỏa sáng. Tượng trưng cho sự nghiệp học tập, thi cử rực rỡ và suôn sẻ.

Chi tiết hơn về Tháp văn xương =>> Các bạn xem thêm tại đây.

Vật phẩm để bàn ống bút văn xương

Ống bút văn xương là biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến. Đây là vật phẩm cho những ai sắp trải qua kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn đạt được những bước tiến trong công việc của mình.

Vật May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử
Ống bút văn xương

Ống bút được khắc hình thân tre, từng đốt tượng trưng cho học tập, thi cử từng bước thăng tiến. Trên thân ống khắc chữ văn xương, biểu tượng của trí tuệ và hạnh phúc.

Hình ảnh Hồ lô mang ý nghĩa trên đỉnh của ống bút văn xương mang ý nghĩa cầu mong sự bình an, thịnh vượng, xua tan tà khí. Hồ lô trên đỉnh tháp đem tới may mắn cho gia chủ.

Đặc biệt dưới đáy của ống bút văn xương còn có phù văn xương là bùa chú may mắn đem lại may mắn về thi cử, học hành thăng tiến.

Chi tiết về ống bút văn xương xem thêm tại đây.

Vật phẩm để bàn Bút văn xương

Thời xưa sỹ tử dùng bút lông để học hành thi cử. Ngày nay bút văn xương là bảo vật giúp nâng cao vận khí, mang lại may mắn về thi cử học hành, mang lại vận may.

Trên thân bút khắc hình thân tre, từng đốt tượng trưng cho học hành thăng tiến. Trên thân khắc 4 chữ VĂN XƯƠNG ĐẾ TINH.

Vật May Mắn Trong Học Tập, Thi Cử
Bút văn xương

Đầu bút có gen xoáy và được nạp cốt và chú Văn xương bên trong giúp học hành may mắn, quý nhân phù trợ.

Phần đuôi bút khắc vân mây tứ pháp. Đá mã não đỏ khắc thần chú  UM MA NI PADE ME HUM mang ý nghĩa may mắn.

Tổng thể bút văn xương là vật phẩm :

+ Trí tuệ thông minh, đăng quang bảng vàng.

+ Thi cử thuận may, cá chép hóa rồng.

+ Bước vào phòng tự tin như núi, làm bài thi như nước chảy mây trôi.

+ Công thành doanh toại, thi đâu đỗ đó.

Xem thêm về bút văn xương tại đây.

Cách xác định vị trí sao Văn Xương đúng phong thủy

Sao Văn Xương là chủ về phát huy tài học, các nhà Phong Thủy thường bố trí tủ sách, bàn học, phòng học ở vị trí này. Đây chính là chỗ dành cho người đang ở trong giai đoạn học tập thi cử, hoặc các học giả muốn tiến bộ nhanh trên con đường nghiên cứu.

Sao văn xương là chủ đề để phát huy tài học, thường thì các thầy phong thủy bố trí tủ sách, bàn học, phòng học ở vị trí này. Đây chính là chỗ dành cho người đang ở giai đoạn học tập, thi cử hoặc các học giả muốn tiến bộ trên con đường nghiên cứu.

Sử dụng vật phẩm may mắn ở trên đặt vào vị trí Văn xương cũng giúp cho cát khí tăng cường ở vị trí Văn xương hơn.

Theo nhiều nhà phong thủy cho hay, nếu vị trí này không tốt thì có 1 loại hung khí nào đó đang đè lên vị trí Văn xương như phòng wc, bếp, … thì công việc học tập, thi cử sẽ tốn nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu.

Vị trí Văn Xương giống như vị trí Đào Hoa, đều căn cứ trên tọa hướng của căn nhà để định.

► Nhà tọa hướng Tây, vị trí Văn Xương ở phương Tây Bắc;

► Nhà tọa hướng Bắc, vị trí Văn Xương ở phương Đông Nam;

► Nhà tọa hướng Tây Đông, vị trí Văn Xương ở phương Tây Nam;

► Nhà tọa hướng Nam, vị trí Văn Xương ở phương Đông Bắc;

► Nhà tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, vị trí Văn Xương ở phương Nam;

► Nhà tọa Đông Bắc hướng Tây Nam, vị trí Văn Xương ở phương Bắc;

► Nhà tọa Tây Nam hướng Đông Bắc, vị trí Văn Xương ở phương Tây;

► Nhà tọa Tây Bắc hướng Đông Nam, vị trí Văn Xương ở phương Đông.

Tại sao nên sử dụng vật phẩm phong thủy tại Phong Thủy Tam Nguyên ?

Mặc dù những vật phẩm trên có nhiều công dụng cho học tập và thi cử tuy nhiên để phát huy được hết công dụng của nó thì vật phẩm phải được khai quang, trì chú. giúp cho vật phẩm đạt được trạng thái cân bằng âm dương, đem lại sự ứng nghiệm với mong muốn của người sử dụng như để hóa sát hay chiêu tài, cầu thọ…

Tại Phong Thủy Tam Nguyên các vật phẩm phong thủy được thầy Tam Nguyên khai quang chọn lựa thời điểm để phát huy công dụng của nó nên các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn vật phẩm tại Phong thủy Tam nguyên nhé.

Để biết thêm chi tiết về thầy Tam nguyên các bạn xem thêm bài viết : Thầy Tam Nguyên – Phong Thủy Sư Cao Cấp Tại Việt Nam.

Trên đây là 7 vật may mắn trong học tập, thi cử mà phong thủy Tam nguyên giới thiệu tới cho các bạn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Phong thủy Tam nguyên để được thầy Tam nguyên giải đáp nhanh chóng nhé.

Bài viết liên quan

1900 2292