fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcTỳ hưu bạch ngọc mua bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất?

Tỳ hưu bạch ngọc mua bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất?

Bạn đang tìm hiểu tỳ hưu bạch ngọc mua bao nhiêu tiền cũng như ở đâu tốt nhất. Tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nhất nhé.

Câu chuyện về linh thú Tỳ Hưu cũng như vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu Bạch Ngọc chưa bao giờ là hết sự quan tâm và chú ý của không ít người đam mê cũng như những công năng tốt lành mang lại.

Tuy nhiên đứng trước một vật phẩm Tỳ Hưu có tiếng nhưng khá nhiều người hoang mang về giá cả chất lượng cũng như chưa tìm được cho mình địa điểm uy tín để tìm mua và sử dụng.

Vậy trước khi tìm hiểu về giá cũng như địa điểm mua, hãy cùng phong thủy Tam Nguyên điểm lại về ý nghĩa và nguồn gốc của Tỳ Hưu nhé!

Câu chuyện về tỳ hưu

Theo truyền thuyết về Long sinh Cửu Phẩm cho hay, Rồng trước kia sinh là được 9 đứa con gồm: Si Vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế và cuối cùng là Tỳ Hưu – cũng chính là đứa con thứ 9 với vẻ ngoài đẹp đẽ, toát lên thần khí dũng mãnh mà 8 đứa con khác của Rồng không sở hữu được.

Không những vậy, theo tương truyền rằng khi Tỳ Hưu được sinh ra đã được sở hữu những thứ đẹp đẽ và quý giá nhất của những loài vật khác như: đầu Lân, thân Gấu, bao bọc toàn thân bởi một lớp vảy Rồng cứng rắn, phía trên đầu Tỳ Hưu có cặp sừng còn trên lưng có cánh.

Tuy nhiên một điều đặc biệt của linh thú Tỳ Hưu chính là loài vật kiêu hãnh nhưng không có hậu môn và chính vì điều đó mà không bao lâu sau Tỳ Hưu liền chết.

Chứng kiến cái chết khi còn quá bé của Tỳ Hưu, Ngọc Hoàng thương xót nên đã đem về để làm linh vật phò trợ nhà trời về đường tài lộc.

Theo một điển tích khác vào thời Minh Thái tổ, lúc đó khi đang gặp khó khăn về quốc khố cạn kiệt để lo cho việc quốc sự. Nhà vua vì thế mà lo lắng không yên đến đêm thường mơ thấy một con vật có đầu sư tử, đầu to như con gấu và có sừng mọc trên đầu đứng trước cung điện, không những vậy con vật còn đang ra sức nhả ra từng khối vàng.

Trước giấc mơ đó, nhà vua đã mời về một thầy phong thủy hồi đó để giải đáp về giấc mơ đó và được biết rằng vị trí mà con vật đó từng xuất hiện chính vùng đất linh.

Tại đó nhà vua đã nhanh chóng cho xây dựng một cổng thành to trên độ trục Bắc Nam và có đường dẫn về phía Tử Cấm Thành nơi mà con vật đó từng xuất hiện.

Ngay sau đó tượng về con vật mang tên Tỳ Hưu được tạc bằng ngọc phỉ thúy và đặt tại trên tòa lầu cao của Tài môn. Từ lúc đó nhà Minh  ngày càng lên diều gặp gió, phạm vi địa giới cũng được mở rộng và trở thành triều đại giàu có nhất trong lịch sử.

Tỳ hưu bạch ngọc mua bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất?

Ý nghĩa của tỳ hưu bạch ngọc

Tỳ Hưu Bạch Ngọc được coi là một trong những linh vật đứng đầu để chiêu tài, khai vận, chiêu quý nhân trợ vận.

Tỳ Hưu Bạch Ngọc trên thị trường giờ được săn đón và tìm kiếm đối với những người đang gặp những vấn đề như sau rất nhiều theo đánh giá của phong thủy Tam Nguyên: Bạn kiếm ra được tiền nhưng không thể giữ được tiền, hay trường khí trong ngôi nhà luôn nặng âm khí, ủ dột; cuối cùng là công việc không được thuận và bị tiểu nhân hãm hại.

Tỳ Hưu Bạch Ngọc được ưa chuộng như vậy đều do những tác dụng đáng mong đợi đến từ một linh vật như ý cát tường như sau:

Tỳ Hưu Bạch Ngọc có tác dụng tránh tà khí, trấn trạch mà người mua thường sử dụng và đặt Tỳ Hưu tại các phương vị tốt trong nhà với mục đích cải mệnh cho các thành viên trong gia đình.

Không chỉ chuyển biến được tốt hơn và nâng cao về đời sống mà Tỳ Hưu Bạch Ngọc còn có được sử dụng để trấn dương trạch.

Chính vì thế đứng trước một vật phẩm phong thủy hàng đầu để làm vật bảo hộ cho gia đình và bảo vệ bình yên cho ngôi nhà.

Như đã nói ở trên, Tỳ Hưu là loại vật không có hậu môn và Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu nên khi gia chủ quyết định sử dụng Tỳ Hưu để thụ lộc, thâu tiền tài và giữ vững tài sản là sự lựa chọn đúng đắn.

Không những vậy Tỳ Hưu Bạch Ngọc còn có tác dụng trong việc kích hoạt cát tinh chiếu, khi gia chủ sử dụng và đặt Tỳ Hưu trong nhà có thể chiêu dụ tài lộc và tăng cường vận khí tới cho gia đình.

Khi sử dụng Tỳ Hưu Bạch Ngọc trong nhà nên đặt hướng đầu của Tỳ Hưu ra ngoài cửa chính.

Tỳ hưu bạch ngọc mua bao nhiêu tiền?

Khi mỗi gia chủ đã có sự tìm hiểu về vật phẩm Tỳ Hưu cát tường chắc hẳn không ít người có những thắc mắc và phân vân về giá thành cúng như chọn một địa điểm uy tín để mua.

Tỳ Hưu Bạch Ngọc được chế tác từ chất liệu Bạch Ngọc Pakistan có những công dụng để tăng cường dương khí cho ngôi nha. Hơn hết với dáng nằm của Tỳ Hưu khoan thai và hiền từ để chiêu tài và quý nhân.

Với thiết kế phần miệng của Tỳ Hưu rộng để thâu thu tài lộc mạnh mẽ. với phần bụng to để có thể giữ được tài lộc, dần về phía đuôi được gắn dây Chiêu tài kết để tăng cường thêm sức mạnh thu lộc của vật phẩm.

Hiện nay Tỳ Hưu Bạch Ngọc đang được phát triển và sản xuất bởi phong thủy Tam Nguyên với giá là: 4.680.000 đ

Ưư điểm khi mua tỳ hưu bạch ngọc tại Phong Thủy Tam Nguyên

Với hơn 10 năm đứng trên lĩnh vực phong thủy học cùng nhiều kinh nghiệm về phong thủy ứng dụng vào đời sống, khi mua vật phẩm nói chung hay Tỳ Hưu Bạch Ngọc nói riêng đều được chính thầy Tam Nguyên khai quang – điểm nhãn – trì chú đầy đủ.

Trên hết mỗi vật phẩm đều đi kèm một tờ giấy hướng dẫn dùng và xem theo ngày giờ tốt của gia chủ để sử dụng được hiệu quả.

Lời kết

Trên đây là những giải đáp của phong thủy Tam Nguyên về giải đáp giá và địa điểm mua Tỳ Hưu Bạch Ngọc uy tín.

Hy vọng bài viết trên đem đến nguồn thông tin hữu ích tới các bạn đọc. Nếu có thêm những yêu cầu về tư vấn nào khác vui lòng để lại Họ tên và Số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan

1900 2292