Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcTuổi Ngọ Năm 2021 – Hại Thái Tuế Khiến Vận Mệnh Long Đong

Tuổi Ngọ Năm 2021 – Hại Thái Tuế Khiến Vận Mệnh Long Đong

Năm 2021, tuổi Ngọ phạm vào hại Thái Tuế, chính vì vậy mọi mặt cuộc sống đều gặp những bất trắc, xui xẻo. Vậy cụ thể các mặt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Tuổi Ngọ 2021
 Năm 2021 sẽ là một năm khó khăn đối với tuổi Ngọ (Ảnh minh họa)

Năm 2021 là năm Tân Sửu, có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. Tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Cần phải tỉnh táo để đối phó.

Xem thêm: Thái Tuế là gì?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều giông bão. Những con ngựa có một tính cách rất ngang bướng, không muốn quan tâm đến các yếu tố bên ngoài và con mắt của người khác, hành động nóng vội hấp tấp. Điều này chắc chắn sẽ đưa người tuổi Ngọ vào một tình huống nguy hiểm hơn trong năm 2021, mọi việc rối tung. Nhất định không được xem thường, phải cảnh giác cao độ. Sự nghiệp vì thế mà trong năm nay hiếm khi tạo ra được những bước nhảy tích cực mới.

– Cát vận: Có cát tinh khơi dậy niềm hứng khởi, vui vẻ, có lợi cho tài vận của bạn. Mang lại niềm vui và may mắn, động viên tinh thần, khơi dậy niềm đam mê ẩm thực, mỹ vị.

– Hung vận: Trong năm nay, những người đang có ý định mang thai thì nên cẩn thận bởi vì tỷ lệ thành công tương đối thấp. Tiền tài tiêu hao, mối quan hệ với anh em họ hàng không được tốt.

Sự nghiệp

Tuổi Ngọ năm 2021 gặp nhiều rắc rối và dễ mắc sai lầm, hành xử khá hấp tấp, công việc kinh doanh đi sai đường, công việc dẫn đến sự nhàm chán, không còn hứng thú làm việc. Năm nay tuổi Ngọ Sẽ khá thụ động hoặc ì ạch, không tập trung tốt vào công việc, rất khó để tạo ra một bước đột phá tốt trong sự nghiệp. 

Tuổi Ngọ 2021
 Công việc của tuổi Ngọ trong năm 2021 gặp nhiều khó khăn, rắc rối (Ảnh minh họa)

Rất khó để bạn làm việc trong một công ty hoặc một vị trí trong một thời gian dài. Giữa những thay đổi thường xuyên, Ngựa phải liên tục cải thiện khả năng thích ứng của mình để làm cho sự nghiệp suôn sẻ hơn. Nếu bạn phải chuyển công tác, đặc biệt là đi đến làm ở một khu vực hỗn loạn, tranh chấp về chính trị, hãy cố gắng từ chối một cách khéo léo. Nếu không thể, bạn cũng có thể xem xét từ chức. Đồng thời, trong năm Thái Tuế chiếu mệnh này rất có khả năng bạn bị kỷ luật, cắt giảm lương thưởng vì làm điều sai trái. Nhưng không cần phải lo lắng quá nhiều, bởi vì vẫn có cát tinh giúp bạn một tay trong thời kỳ khủng hoảng.

Tài vận

Tuổi Ngọ năm 2021
Tuổi Ngọ cần thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư để tránh dẫn tới việc phá sản (Ảnh minh họa)

Cát tinh sẽ có lợi cho kế hoạch tiếp thị và tăng doanh thu bằng cách dựa vào các chiến lược thông minh của tuổi Ngọ.Tiền sẽ vào túi của bạn ở một mức nhất định. Đồng thời, cần lưu ý rằng Tuổi Ngọ gặp Thái Tuế sẽ dễ bị dẫn đến phá sản xuất phát từ mong muốn và ý chí quá xa vời hoặc do các dự án bất động sản bạn đang theo đuổi.

Tuổi Ngọ sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những khoản chi tiêu lặt vặt cho nhiều thứ không tên vào năm 2021. Chi phí hàng ngày sẽ nhiều hơn rất nhiều so với những năm trước. Ví dụ: Tiền thuốc thang, sửa chữa nhà…

Năm 2021 chi quá nhiều tiền, không có khái niệm tiết kiệm tiền và quản lý tiền nào cả. Trong những năm Thái Tuế, bạn đừng mong kiếm được nhiều tiền, tốt nhất là đừng sử dụng tiền tiết kiệm của mình quá đà, nên hạn chế mua bán. Hậu quả sẽ trở nên khá khủng khiếp.

Tình cảm

Tuổi Ngọ năm 2021
 Tuổi Ngọ năm 2021 không gặp quá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm (Ảnh minh họa)

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo may mắn vận tình cảm năm nay khá ít quả ngọt. Đồng thời, rất dễ mắc sai lầm. Các chàng trai sẽ có một số cơ hội tình cảm, nhưng họ phải dành nhiều thời gian hơn để có được những bước đột phá. Đối với các cô gái, bạn cần phá vỡ nhiều rào cản hơn để đạt được điều bạn mong muốn. Người độc thân thoát ế khá khó khăn. Không những không hái được quả ngọt yêu đương mà còn mất tiền dại dột. Bạn nên giữ một cái đầu lạnh để tránh bị tổn thương.

Những người có mục tiêu, không có bất kỳ suy nghĩ nào về chuyện kết hôn trong năm nay, nếu không sẽ có những mâu thuẫn sau khi kết hôn thì khả năng ly hôn vẫn còn khá cao. Với những người đã kết hôn, bạn phải kiềm chế sự nóng nảy, cần thấu hiểu đối phương nhiều hơn, nếu không sẽ khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, nhàm chán.

 

Bài viết liên quan

1900 2292