Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcThiện xạ sát và cách hóa giải thế thiện xạ sát

Thiện xạ sát và cách hóa giải thế thiện xạ sát

Thiện xạ sát xuất hiện cùng lúc với thanh sát. Là thế sát do công trường xây dựng gây nên. Bên trong công trường gần nhà có hệ thống cột pha, xà gỗ bằng sắt hình chữ H. Những chiếc cột pha bằng sắt như những chiếc pháo cao xạ chĩa vào nhà gây nên sát thương nặng. Vậy cụ thể hơn về thế sát này ra sao, cách hóa giải thiện xạ sát như thế nào. Tìm hiểu qua bài viết dưới đây với Phong Thủy Tam Nguyên để có câu trả lời nhé.

Thiện xạ sát xuất hiện thế nào?

Tại công trường sử dụng nhiều loại máy móc để xây dựng, những chiếc xe này có thiết kế cẩu móc, nâng lên kéo xuống hoạt động liên tục và phát ra những âm thanh đinh tai, điều đó tạo thêm sát khí cho khu vực. Gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống.

Nhà bạn ở gần công trường thì nguy hại càng lớn và rất nhanh gặp phải thế sát. Nhẹ thì tổn thương về mặt, đau đầu. Nặng thì gặp tai nạn mất máu.

Thiện xạ sát và cách hóa giải thế thiện xạ sát

Cách hóa giải thế Thiện xạ sát

Thiện xạ sát sẽ mất đi khi công trình hoàn thiện, tuy nhiên trong khoảng thời gian xây dựng đã khiến cho người dân xung quanh gặp nhiều khó khăn thậm chí là tai nạn. Do vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý, trang bị cho ngôi nhà, sử dụng vật phẩm phong thủy để hạn chế bớt tiêu cực do thiện xạ sát mang tới.

+ Sử dụng thiết bị lọc không khí bởi không gian quanh công trường rất nhiều khói bụi.

+ Sử dụng cửa cách âm để trong nhà được yên tĩnh, giấc ngủ tốt.

+ Trên cửa chính của nhà cần sử dụng Bạch ngọc đại minh chú hoặc Gương bát quái gỗ đào cầu lồi để hóa giải sát khí.

Các vật phẩm phong thủy có khả năng hỗ trợ ngôi nhà bạn đẩy lùi hung khí do được khai quang, trì chú và đặt vào ngày giờ tốt. Chi tiết hơn để biết nhà bạn phạm phải thế sát nào, và cách hóa giải ra sao, hãy liên hệ với Phong thủy Tam Nguyên qua tổng đài 19002292 để được tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan

1900 2292