fbpx

Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcThiên kiều sát là gì và cách hóa giải thiên kiều sát

Thiên kiều sát là gì và cách hóa giải thiên kiều sát

Thiên Kiều sát là hiện tượng xấu trong phong thủy nhà ở. Trước đây thế sát này rất ít bởi ngày xưa kinh tế chưa phát triển, chúng ta chưa có khả năng xây dựng và người biết làm cầu, những cây cầu đơn xơ chỉ có thể bắc qua suối, sông nhỏ, được làm nên từ tre nứa, gỗ. Ngày nay, khoa học công nghệ, xây dựng phát triển, những cây cầu sắt cao lớn dần nhiều thêm. Giúp giao thông thuận lợi, kinh tế phát triển, nhưng đi cùng là khiến cho phong thủy càng trở nên xấu.

Ngôi nhà của bạn ở gần cây cầu lớn, bạn muốn hóa giải thiên kiều sát này nhưng không biết làm sao. Tìm hiểu ngay qua bài viết sau với Phong Thủy Tam Nguyên để có câu trả lời nhé.

Trước khi tìm hiểu cách hóa giải Thiên kiều sát, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về thế sát này trong phong thủy là như thế nào nhé.

Thiên kiều sát là gì?

Thiên kiều sát là gì và cách hóa giải thiên kiều sát

Thiên kiều là cầu trời, cây cầu có hình cong từ cao xuống thấp tạo nên sát khí, trong phong thủy điều này là xấu.

Theo phong thủy, hình dáng cong của cây cầu cong cong, giống như cuộc đời nhiều người đi cố gắng được một chút rồi lụi bại. Cây cầu cong hắt bóng về ngôi nhà của mình khiến cho tài vận đi xuống. Ngôi nhà như bị lưỡi dao chém vào.

Theo khoa học, ngôi nhà, căn hộ gần cầu vượt, đường giao thông trên cao khiến cho sức khỏe của con người bị ảnh hưởng. Tiếng xe cộ qua lại liên tục tạo nên những âm thanh lớn, vào ban đêm, những âm thanh do sự đi lại càng rõ ràng, giấc ngủ không được sâu, không ổn định. Trên đường cao tốc, cầu vượt hệ thống đèn luôn luôn được hoạt động. Cơ thể con người thường xuyên phải tiếp xúc với ánh sáng này, khiến cho cơ thể luôn thấy mệt mỏi, không được nghỉ ngơi vì lúc nào cũng giống như ban ngày.

Vào năm Thái Tuế Tinh Quân, Tam Sát đáo đến gây kích động, làm cho tinh thần không yên ổn.

Hóa giải Thiên kiều sát như thế nào ?

 

Thiên kiều sát ở khu vực đô thị ngày càng nhiều, phục vụ cả người đi bộ và người sử dụng phương tiện giao thông.

Với những hộ gia đình, nhà bị phạm thế sát thiên kiều sát tài vận kém, dễ phá tài. Với hộ kinh doanh, buôn bán thì ngày càng khó khăn. Mặc dù người qua lại rất nhiều nhưng số lượng người dừng xe để vào mua hàng rất ít.

Nếu bạn ở Hà Nội sẽ thấy con đường Nguyễn Trãi rất nhiều cửa hàng nhưng buôn bán không tấp nập, do có cầu chui và cầu vượt trên cao nhiều. Phương tiện giao thông đi tốc độ cao ở khu vực này, nên có muốn dừng lại mua hàng cũng rất khó.

Các ngôi nhà ở khu vực này, nên có cách âm thật tốt, về việc ở lâu dài bạn cũng cần xem xét.

Cùng với đó, bạn cần sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải thế sát Thiên kiều sát là Gương bát quái gỗ đào cầu lồi. Đây là vật phẩm phong thủy được in hình Trận Đồ Bát Quái có tác dụng phản xạ những luồng khí xấu chiếu tới cũng như trong các trường hợp như công ty, cửa hàng, nhà ở phạm các hướng xấu hay kỵ với tuổi của gia chủ.

Thiên kiều sát là gì và cách hóa giải thiên kiều sát

Trên đây là những giải đáp của Phong Thủy Tam Nguyên về nhà ở, công ty, cửa hàng phạm vào thế sát Thiên kiều sát. Hi vọng qua bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về thế sát này nhé.

Xem thêm : Các thế sát trong phong thủy khác.

Bạn vô tình ở trong ngôi nhà phạm vào thế sát Thiên Kiều sát hãy sớm liên hệ với chúng tôi, để thầy Phong thủy Tam Nguyên có thể tư vấn, khảo sát và giúp bạn hóa giải Thiên kiều sát.

Bài viết liên quan