Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcThầy Tam Nguyên Là Ai ? Phong Thủy Sư Cao Cấp Tại Việt Nam

Thầy Tam Nguyên Là Ai ? Phong Thủy Sư Cao Cấp Tại Việt Nam

Thầy phong thủy Tam Nguyên là 1 trong những thầy phong thủy hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Thầy chuyên giảng dạy chia sẻ những kiến thức phong thủy trong cuộc sống hàng ngày như nhà cửa, bếp, phong thủy hướng nhà, …. Hiện nay thầy đang là Tổng thư ký Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới – Phân Hội Tại Việt Nam kiêm Giám đốc Công Ty Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên.

Sau 1 quá trình dài nghiên cứu tìm hiểu về bộ môn phong thủy đặc biệt dưới chỉ chỉ bảo từ những kiến thức sâu sa của từ Thầy Thánh Trung (Chủ tịch – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Trung Khánh – Bắc Kinh Trung Quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Seoul Hàn Quốc đến Sejong) bộ môn Dịch học và quẻ Đại Lục Nhâm Kim Khẩu Quyết (quẻ mà rất ít người sử dụng được) cùng với đó là thầy Hỷ nguyên (Chủ Tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Phó ban tư vấn Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải – Trung Quốc).

Sự nghiệp của thầy Phong thủy Tam Nguyên

Để có được thành công như hôm nay thì thầy Tam nguyên trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Để trả lời cho bạn đọc biết được thực sự thầy phong thủy Tam nguyên là ai ? Mời các bạn cùng điểm qua những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của thầy Tam nguyên dưới đây.

KHÓA HỌC PHONG THỦY NĂM 2021

➡️ Năm 2007, Thầy Tam Nguyên tham gia Ngọc Phúc Đường – 1 câu lạc bộ chuyên về học thuật các môn huyền học, kinh dịch, tử vi, …

➡️ Đến năm 2009, được chủ tịch thành phố Ma cao – đại diện cho chính phủ Ma cao mời sang làm ban cố vấn cao cấp trong việc sắp đặt phong thủy, tư vấn cho sòng bài Ma Cao cũng như nhiều công trình lớn khác.

➡️ Năm 2010 Đại Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới Tại Việt Nam tổ chức với hơn 30 phong thủy sư ở hơn 30 các quốc gia khác nhau ở 4 châu lục tham dự về vấn đề vận khí, nhân tướng. Tại năm 2010, thầy Tam nguyên chính thức được thầy Hỷ nguyên – Lưu Ngọc Long nhận làm Đại đệ tử truyền dạy phong thủy Tam hợp phái.

➡️ Năm 2012, Hội thảo về vận khí và xu hướng phát triển của các ngành nghề thời điểm từ 2024 – 2043 được tổ chức với 12 thày là chủ tịch hiệp hội phong thủy của các nước như Singapore, Myanmar, Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kông,….tham dự.

Tại đây thày Tam nguyên được dạy bộ môn dịch học, Ứng dụng Thành thạo Lục Nhâm Kim Khẩu Quyết bởi Thầy Thánh Trung – Chủ tịch Hiệp hội phong thuỷ dịch học thế giới, Viện trưởng viện nghiên cứu phong thuỷ Trung Khánh – Bắc Kinh.

➡️ Năm 2015 Tham gia Đại hội phong thuỷ dịch học thế giới tại Bắc Kinh Trung Quốc, thày Tam nguyên trực tiếp thảo luận với các thày phong thủy tại đây.

Cùng năm này thày đào tạo, chia sẻ kiến thức cho Cộng đồng khoảng 300 lớp học lớn nhỏ với số học viên lên tới 30000 khắp cả nước. Ngoài ra thày còn đào tạo chuyên sâu cho hơn 5000 học viên về kiến thức xây dựng Ekip và kích hoạt tài lộc.

➡️ Vào giai đoạn năm 2012- 2016 : Tham gia Đào tạo cho cộng đồng khoảng trên 300 lớp học lớn nhỏ cùng 30.000 học viên theo học tại Hà Nội và HCM. Lớp đào Tạo chuyên sau về xây dựng Ekip và Kích hoạt Tài lộc cho trên 5000 học viên.Đào tạo ứng dụng phong thuỷ cho các tổ chức: Tập đoàn Cengroup, FPT, Bảo Hiểm Nhân Thọ, Cục sở hữu trí tuệ, …….

Chủ quản Website: Phongthuytamnguyen.com.vn, Kichtailoc.com, Taptriphongthuy.vn, Hiephoiphongthuy.com, Thuvienphongthuy.vn.

Tác giả các phần mềm vô cùng nổi tiếng: La Bàn Phong Thủy, Thước Lỗ Ban, Tử vi hàng ngày, Kích tài lộc.

Bảo trợ và chuyên gia phân tích: CafeF.vn, Thegioiphunu.vn, Batdongsan.com.vn, Bao Nông Nghiệp, Báo Pháp Luật, …

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên Là Ai

➡️ Từ năm 2007 đến Nay :

– Trực tiếp tư vấn tại các chùa Trăm Gian, Bổ Đà, Linh Tiên Quán (Hoài Đức)

– Tư vấn cho các khu đô thị lớn như : Khu đô thị Nam Cường, Khu đô thị An Hưng, Khu đô thị Ecopark (Gd1), Khu đô thị Tuần Châu – Hạ Long.

– Ngoài ra còn có rất nhiều các khách hàng liên quan tới phong thủy nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà phố, hướng nhà, …

➡️ Năm 2017 thày phối hợp xuất bản ra phần mềm nổi tiếng về phong thủy tại Việt nam như La Bàn (La Kinh) Tiếng Việt (La Bàn Tam Hợp, La Bàn Tổ Hợp), La Bàn Lớn nhất Việt Nam, Phần mềm lập cực, kích hoạt Tài Lộc.

Thày Tam Nguyên luôn quan niệm rằng, khi đã làm phong thủy thì phải làm cho chuẩn và kỹ lưỡng đặc biệt phải cực kỳ cẩn thận, vì phong thủy sai 1 ly là đi 1 dặm. Với đam mê về phong thủy đặc biệt với cái Tâm, Đức, Kinh nghiệm nhiều năm về phong thủy, thày luôn cố gắng chia sẻ những kiến thức phong thủy và tư vấn về phong thủy tốt nhất giúp cho mọi người có được cuộc sống tốt và như ý.

Nếu các bạn có điều gì muốn giải đáp về Phong thủy vui lòng liên hệ trực tiếp với thày Tam nguyên bằng cách để lại số điện thoại ở bên dưới phần comment, thày Tam nguyên sẽ hỗ trợ anh chị nhanh nhất có thể.

Bài viết liên quan

1900 2292