fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcMua vòng xoay kinh luân cát tường ở đâu và bao nhiêu tiền?

Mua vòng xoay kinh luân cát tường ở đâu và bao nhiêu tiền?

Nếu gia chủ đang có nhu cầu và mong muốn sử dụng vòng xoay Kinh Luân để bài trí trên ban thờ Phật hoặc gia tiên nhưng vẫn chưa thể để đưa ra một quyết định về địa chỉ uy tín cũng như chưa lựa chọn được giá của vòng xoay Kinh Luân hợp lý.

Với bài viết này, phong thủy Tam Nguyên sẽ cung cấp câu trả lời đầy đủ và nhanh chóng tới bạn đọc nhất.

Vậy trước khi tìm hiểu để có thông tin về giá tiền của vòng xoay Kinh Luân là bao nhiêu. Hãy cùng phong thủy Tam Nguyên điểm lại những ý nghĩa của Kinh Luân nhé!

Kinh luân cát tường và ý nghĩa trong phong thủy

Vật phẩm vòng xoay Kim Luân cát tường nổi tiếng là một pháp bảo có thể tịnh hóa nghiệp gia trì công đức.

Lý giải về “Kinh luân” chính là bánh xe cầu nguyện. Được hiểu là một trong những phương thức thực hành tâm linh hiệu quả nhưng đơn giản để nhằm hóa giải tịnh nghiệp chướng và gia tăng công đức cho gia chủ.

Hơn nữa người sử dụng vòng xoay Kinh Luân dù là một người theo đạo Phật hay không cũng chỉ cần đặt Kinh Luân xuống và quay hoặc ở gần sẽ cảm nhận được những năng lượng từ trường mang phúc khí và an lành tích cực.

Đồng thời người sử dụng vòng xoay Kinh Luân sẽ khiến tịnh hóa được vô vàn chướng khí và nghiệp xấu, giúp thân tâm gia chủ trở nên bình ổn và an lạc hơn.

Vòng xoay Kinh Luân cát tường gồm một trụ hình xoay trên trục tại trung tâm bề mặt chạm khảm những chân ngôn Lục Tự Đại Minh chú “Om Mani Padme Hum”.

Và tại Bát bảo là tám biểu tượng cát tường từ nhà Phật gồm: Bảo cái, Song ngư, Bảo bình, Bạch liên hoa, Pháp loa, Vô tận kết bồ, Thắng phan, Bánh xe Pháp luân).

Mua vòng xoay kinh luân cát tường ở đâu và bao nhiêu tiền?

Ý nghĩa của vòng xoay kinh luân

Theo lời trích dẫn từ Kinh Phật có câu: “ Quay Kinh Luân một lần thooi thì còn lợi lạc hơn bảy hay chín lần nhập thất với tâm vị kỷ”.

Không những vậy khi đứng dưới góc nhìn pháp số, chính sự chuyển đổi và vận động của Kinh Luân chuyển chú sẽ đem lại công đức ngang với việc ngồi hằng ngày trì tụng chân ngôn.

Theo nghiên cứu rằng một vòng quay bánh xe của Kinh Luân chứa một chân ngôn của Lực Tự Đại Minh chú tích lũy những công đức ngang với việc trì tụng câu chân ngôn như này.

Tốc độ quay trung bình của vòng xoay Kinh Luân là 4320 vòng trong một ngày được cho rằng tương đương với 4320 lượt chân ngôn trì tụng khi để gia trì công đức cho gia tiên.

Cũng theo kinh điển trong Phật giáo, với các bậc thầy Kim Cương thừa sẽ truyền dạy rằng việc sử dụng và lắp đặt Kinh Luân xoay cát tường mang lại nguồn lợi ích vô cùng ý nghĩa và lớn lao.

Chính vì vậy có thể thấy được nếu trong mỗi ngôi nhà sở hữu một vòng xoay Kinh Luân cát tường sẽ được trợ vận và bảo hộ như Potala, cõi Tịnh độ vĩnh hằng của Đức Quan Âm Bồ Tát.

Mặt khác khi sử dụng Kinh Luân cát tường sẽ giúp gia chủ hóa giải nghiệp chướng và gia trì công đức cho gia đạo.

Khi đặt vật phẩm trên ban thờ Phật hay thần linh, gia tiên sẽ có tác dụng trấn áp tà khí và tịch hóa rất nhiều nghiệp khí, để vong linh các vị gia tiên trong dòng họ thoát khỏi mọi u sầu, đau khổ của nghiệp chướng, giải thoát khỏi tà khí của ngạ quỷ.

Chính vì vậy, vật phẩm Kinh Luân cát tường được sử dụng trong nhà sẽ như một bảo vật hỗ trợ vả bảo hộ cho không những gia chủ mà còn ban thờ gia tiên thần linh.

Mang đến từ trường an lạc, yên ổn vô cùng tích cực.

Mua vòng xoay kinh luân cát tường có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có vô số loại vòng xoay Kinh Luân được làm từ không chỉ chất liệu khác nhau mà đến công đoạn chế tác cũng không giống nhau.

Từ chất liệu nhựa, đá, thiếc, …. Tuy nhiên khi được sử dụng làm một vật phẩm để đặt trên ban thờ Phật, thần linh và gia tiên và có thể phát huy được tối đa công năng của vật phẩm thì gia chủ nên sử dụng Kinh Luân cát tường có chất liệu từ đồng.

Trong dân gian từ trước tới nay đối với các vật phẩm phong thủy được tin dùng và truyền lại như tượng thờ cúng trong đình, chùa, đền, miếu đều được làm từ chất liệu đồng.

Chính vì vậy khi sử dụng các vật phẩm đặt trên ban thờ bằng chất liệu đồng không chỉ tăng linh tính mà còn góp phần một góc làm nổi bật trên ban thờ của nhà gia chủ.

Hầu hết các vật phẩm để thờ cúng cũng như phục vụ trong phong thủy ứng dụng làm từ chất liệu đồng đều có độ bền rất đáng nể, có vẻ ngoài bóng đẹp và có khả năng duy trì tính vượng cho gia đạo luôn giữ được năng lượng phấn chấn và tươi vui.

Ngoài ra một lưu ý dành cho người sử dụng đồ phong thủy, đó là không nên sử dụng đồ phong thủy từ nguyên liệu từ bột đá hoặc gỗ bởi trong bột đá khi nghiền dễ khiến sản phẩm làm ra còn duy trì được tính linh và không linh nghiệm khi sử dụng.

Còn với chất liệu từ gỗ linh khí không có nhiều và tồn tại không được lâu dài với thời gian, chính vì vậy Kinh Luân bằng gỗ nếu có cũng chỉ linh nghiệm được trong một thời gian khá ngắn.

Hiện nay, phong thủy Tam Nguyên tự hào là nơi cung cấp vòng xoay Kinh Luân – pháp bảo hóa giải nghiệp chướng và duy trì công đức để trên ban thờ Phật và thần linh, gia tiên bằng đồng.

Kinh Luân cát tường tại phong thủy Tam Nguyên có kích thước như sau: chiều cao: 12cm, đáy rộng 10cm, bán kính trụ tròn 7cm và có khối lượng là 250 gram.

Với chế tác ra để đáp ứng nhu cầu của mọi người sử dụng khi áp dụng vào cuộc sống, phong thủy Tam Nguyên xin giới thiệu vòng xoay Kinh Luân hoàn toàn được chế tác từ đồng và được sử dụng pin năng lượng mặt trời với khả năng xoay tròn; hoặc sử dụng pin AAA cho những khu vực thiếu ánh sáng.

Với quy cách sử dụng và đặt cho Kinh Luân cát tường đó là: đặt tại bên phải của ban thờ Phật hoặc thần linh gia tiên theo hướng nhìn từ ngoài vào.

Hiện nay sản phẩm đang được phát triển và bán tại phong thủy Tam Nguyên có giá là : 860.000 đ

Mua vòng xoay kinh luân cát tường ở đâu và bao nhiêu tiền?

Ưư điểm khi mua kinh luân tại Phong Thủy Tam Nguyên

Câu hỏi của nhiều khách hàng luôn đặt rằng: “Tôi nên mua Kinh Luân cát tường tốt và uy tín tại đâu?” và để trả lời cho câu hỏi đó giờ đây search tìm kiếm trên Google sẽ dễ dàng thấy được phong thủy Tam Nguyên luôn đứng đầu tại mỗi lượt tìm kiếm chứng tỏ sự hài lòng cũng như quay lại sử dụng của khách hàng.

Khác với những sản phẩm Kinh Luân kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường rất nhiều, Kinh Luân xoay vòng tại phong thủy Tam Nguyên phát triển là nơi được đánh giá uy tín cao khi hoạt động trên lĩnh vực phong thủy trong vòng 10 năm qua bởi sự dẫn dắt của chuyên gia phong thủy Tam Nguyên.

Những vật phẩm khác nói chung và Kinh Luân cát tường luôn đáp ứng được những ý nghĩa phong thủy khi sử dụng và áp dụng vào đời sống.

Và đặc biệt khi mua Kinh Luân tại địa điểm uy tín như phong thủy Tam Nguyên:

+ Đảm bảo chất liệu và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường

+ Sản phẩm hoàn toàn được phát triển và sản xuất với phong thủy Tam Nguyên

+ Tất cả các vật phẩm đến từ phong thủy Tam Nguyên đều được trực tiếp thầy phong thủy- chuyên gia phong thủy sư Tam Nguyên khai quang – trì chú – xem ngày giờ sử dụng

+ Mỗi vật phẩm đều có tờ giấy hướng dẫn đi kèm

+ Kinh Luân cát tường đã được khai quang và trì chú

+ Cần sử dụng và đặt theo ngày giờ tuổi đẹp với gia chủ

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo tại: Kinh Luân Cát Tường Bánh xe nguyện cầu – Pháp bảo tịnh hóa nghiệp chướng

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp về Kinh Luân xoay cát tường – pháp bảo tịch hóa nghiệp, tích công đức cho gia đạo với ý nghĩa và địa điểm uy tín khi mua tại đâu.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp tới anh chị nguồn thông tin hữu ích.

Để lại Họ tên và Số điện thoại để tư vấn và hỗ trợ bất cứ lúc nào !

Bài viết liên quan

1900 2292