fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcMua bút Văn Xương giá bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất

Mua bút Văn Xương giá bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất

Bút văn xương là biểu tượng của công danh, sự nghiệp, khi sử dụng bút văn xương sẽ giúp cho người được khí tốt , công việc, sự nghiệp được thăng tiến. Đặt mua bút văn xương ở đâu tốt nhất thị trường, cùng với đó giá bao nhiêu là hợp lý đây là những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.

Để giúp các bạn biết rõ được câu trả lời, tìm hiểu qua bài viết sau với Phong Thủy Tam Nguyên để biết thêm nhé.

Bút Văn Xương – Ý nghĩa, nguồn gốc như thế nào ?

Bút Văn Xương là cây bút chế tác từ gỗ đào, được khắc hình dáng dài nhiều đốt như cây tre, các phần trên cây bút đều mang ý nghĩa về học tập, sự nghiệp.

Theo truyền thuyết, Văn xương đế tinh luôn mang bên mình cây bút Văn Xương để ghi tên của những người xứng đáng vào sổ Văn Xương, những người đó sẽ có sự nghiệp tốt, công danh bổng lộc dồi dào.

Bút Văn Xương được chế tác bởi gỗ đào vì đây là loại báo hiệu của mùa xuân, có khả năng kỵ tà. Cây đào luôn được nhắc tới trong các tác phẩm văn học nổi tiếng, những cô gái mang tên Đào cũng luôn được gửi gắm những điều tốt đẹp nhất. Không có loại gỗ nào phù hợp hơn để chế tác nên cây Bút Văn Xương.

Điêu khắc trên bút Văn Xương mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đầu tiên thấy được, thân bút dài, khắc thành nhiều đốt nhỏ như thân tre, dẻo dai, từng đốt cũng như từng bước đi vững chắc. Tre là loại cây có gốc rễ nhiều, bán sâu vào đất, cũng như muốn nói rằng, để có được sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào, mỗi người phải trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng chắc chắn, từ đó mà phát triển, không ngừng lớn mạnh. Phần gốc bút khắc 6 chữ Lục tự đại minh chú Om Mani PadMe Hum giúp bảo vệ con đường học tập, tránh xa những điều xấu.  nối liền với sợi dây treo có đá mã não đỏ mang năng lượng dương tăng cường sức khỏe cho người mang bút.

Đầu bút khắc như bút lông của sĩ tử ngày xưa, phần đầu bút nhọn, vừa giống như lửa cháy ý chỉ sự nghiệp lớn được thuận lợi, người dùng bút đầy nhiệt huyết, tư tưởng mang lại công danh, tài lộc cho đại gia đình.

Mua bút Văn Xương giá bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất

Một số câu thơ được khắc trên bút Văn Xương, chúc các bạn đang xây dựng sự nghiệp, học tập, chuẩn bị bước vào thi cử gặp nhiều may mắn, vượt qua khó khăn để đạt được mong cầu.

“Thi cử thuận may

Cá Chép hóa Rồng”

“Bước vào phòng thi tự tin như núi

Làm bài thuận lợi như nước chảy mây trôi”

“Sĩ tử đi thi một chữ Nhàn

Chúc mừng sĩ tử được bình an

Thi xong đem lại niềm hạnh phúc

Đỗ đạt hưởng trọn vạn niềm vui”

Bút Văn Xương là vật phẩm may mắn với mỗi người. Cách bạn treo Bút, đặt Bút, vị trí treo rất quan trọng. Chúng tôi những người đã có quá trình học tập, nghiên cứu về vật phẩm sẽ tư vấn chi tiết, hướng dẫn bạn cụ thể để kích hoạt Văn Xương Tinh, vì sao chủ về học hành, thi cử.

Xem thêm các vật phẩm phong thủy Văn xương khác :

+ Tháp Văn Xương Đồng

+ Tháp Văn Xương Đá Đen

+ Ống Tháp Văn Xương

Mua bút Văn Xương ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều shop, cửa hàng đang bán sản phẩm phong thủy Bút văn xương, tuy nhiên đơn giản các shop này chỉ nhập về và bán. Tại Phong Thủy Tam Nguyên, khi đặt mua sản phẩm bút văn xương, sản phẩm được trực tiếp thầy Tam nguyên khai quang, trì chú cho từng vật phẩm phong thủy. Từ đó vật phẩm đến tay người sử dụng sử dụng sẽ được linh thiêng hơn rất nhiều.

Tại Phong Thủy Tam Nguyên, Bút Văn Xương được sử dụng bằng chất liệu tốt nhất, bên trong bút được nạp cốt và chú Văn Xương tạo hấp thụ năng lượng Trời đất, từ đó mà đón được Văn Xương Tinh chiếu tới.

Bút Văn Xương mang giá trị lớn về phong thủy, tuy nhiên chi phí cho cây bút không hề lớn. Phong thủy Tam Nguyên luôn mong muốn hỗ trợ bạn được sử dụng những vật phẩm tốt nhất, chi phí nhỏ phù hợp.

Bút văn xương mua giá bao nhiêu tiền ?

hiện nay trên thị trường có rất nhiều mệnh giá khác nhau về bút văn xương. Khi đặt mua bút văn xương tại Phong Thủy Tam Nguyên, các bạn chỉ cần bỏ ra giá tiền 550.000đ. Với giá tiền này sẽ giúp các bạn được chiếc bút văn xương đẹp và nhiều ý nghĩa

Hiện tại Bút Văn Xương có sẵn tại 3 văn phòng Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng để nhanh chóng vận chuyển tới khách hàng, khách hàng có thể tới văn phòng để được xem và hướng dẫn cách sử dụng Bút, xem ngày giờ tốt để treo bút.

Với khách hàng ở xa, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19002292 chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin, hình ảnh, và gửi vật phẩm qua đơn vị vận chuyển để bạn có thể nhận được vật phẩm trong thời gian sớm nhất.

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Mua bút Văn Xương giá bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất”, qua đây giúp bạn hiểu rõ hơn được phần nào về mua và bán của bút văn xương, bạn cần thêm thông tin hay giải đáp về bút Văn Xương, Văn Xương Tinh hãy liên hệ để Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể nhé.

Bài viết liên quan

1900 2292