Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcMẹo hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh

Mẹo hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh

Buôn bán ế ẩm trong kinh doanh phải làm sao? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Trong công việc kinh doanh chắc chắn sẽ không tránh khỏi những nguyên nhân khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi như mong muốn đề ra. Mỗi chuyện không may xảy ra đều có cách để hóa giải, để giúp các bạn có những cách để hóa giải nhanh chóng, hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên xin gửi đến anh/chị các mẹo cũng như lưu ý để hóa giải vấn đề buôn bán ế ẩm trong kinh doanh. Mời anh/chị tham khảo bài viết dưới đây!

Để khắc phục tình trạng buôn bán ế ẩm, kinh doanh đi xuống, ngoài việc nhiều cửa hàng kinh doanh dùng cách đánh vào tâm lý khách hàng như giảm giá với nhiều ưu đãi,… thì 1 việc nữa mà người kinh doanh nên coi trọng đó là thờ cúng bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, câu nói này không có nghĩa là mê tín dị đoan nhưng đó là niềm tin và tâm linh khiến chủ doanh nghiệp có được nhiều khách hàng và việc buôn bán được thuận lợi hơn.

Mẹo hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh

Kiểm tra lại ban thờ Thần tài

Một trong những nguyên nhân khiến việc kinh doanh của bạn đi xuống có thể do lỗi phong thủy khi thờ cúng Thần tài – Thổ địa hàng ngày. Việc sắp xếp và bố trí ban thờ không được chăm chút kỹ lưỡng hay bài trí không đúng cách sẽ khiến việc kinh doanh không đạt thuận lợi, may mắn.

Trong Phong thủy học, việc kinh doanh liên tục gặp điềm xấu không phất lên được thường là do gia chủ chưa lập ban thờ Thần tài hoặc đã lập nhưng bài trí vị trí Thần tài- Thổ địa chưa đúng cách.

Ngoài ra việc nạp cốt thất bảo cho tượng cũng là 1 điều cực kỳ quan trọng bởi cốt thất bảo có tác dụng tụ dẫn linh khí, kích vượng khí sẽ làm cho việc khấn nguyện được linh ứng. Tầm quan trọng của việc thắp nhang thờ cúng ban Thần tài không chỉ là nơi thể hiện tâm nguyện mong muốn của gia chủ mà còn là nơi thể hiện lòng thành kính với các vị thần linh cai quản tiền tài, may mắn.

Mẹo hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh

Tiến hành thắp nhang cầu khấn hàng ngày

Khi bắt đầu thắp nhang cầu khấn không cần phải quá cầu kỳ. Đặc biệt lưu ý không cần thiết phải cúng các loại đồ mặn như thịt gà, thịt lợn bởi điều này sẽ càng khiến những điều xui xẻo không may xảy đến với gia chủ.

Đối với các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh thực phẩm thường đặt một tô cháo hoặc thức ăn ở trên ghế phía bên ngoài. Theo quan niệm được gọi là tục chào ghế và chỉ cần để đồ ăn ở phải góc ngoài rồi cúng khấn những người đã khuất hay cô hồn lảng vảng xung quanh.

Khi bắt đầu thắp nhang tháng cô hồn tốt nhất không nên hứa điều vì vong hồn rất giống con người bởi tính tham lam, sẽ đòi cho bằng được thì thôi.

Từ xa xưa, ông cha ta quan niệm rằng thờ cúng xuất phát từ cái tâm và lòng thành, nên khi thờ cúng Thần tài Thổ địa cũng thế. Khi Thần tài – Thổ địa cảm nhận được lòng thành kính thì lúc đó chúng ta không cần xin quá nhiều thì vẫn làm ăn được tốt và thuận lợi.

Tiến hành Xông khí, tẩy uế đẩy lùi vận xui

Trong trường hợp gia chủ đã áp dụng những biện pháp nếu trên nhưng vẫn thấy vận xui ập đến triền miên không dứt thì điều cần làm ngay lập tức đó là: Xông khí, tẩy uế khí tà đen.

Để Tẩy uế chúng ta sử dụng Bột trừ tà có tác dụng tiêu khử, hóa giải phong long để đưa các khí xấu ra bên ngoài. Ngoài ra có thể dùng Bột trừ tà còn dùng trong trường hợp như nhập trạch, dọn dẹp chỗ ở mới,  xả phong long quán ăn, xông nhà xông đất bán không được, cửa hang quán xá ế ẩm, xông nhà cho những người mắc bệnh lâu năm, nhà gần nghĩa trang, bệnh viện, …

Mẹo hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh

Đẩy lùi buôn bán ế ẩm bằng những vật phẩm phong thủy

Lộc thần: là linh vật mang nhiều may mắn, lộc phúc, trường thọ. Theo truyền thuyết, loài hươu được sinh ra từ ánh hào quang của viên ngọc quý, nó có cơ duyên mang lại điều tốt lành. Có thể đặt vật phẩm Lộc thần trên giá sách, bàn làm việc để luôn mang lại điều may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong buôn bán làm ăn.

Tiểu Lan Vượng Quý: vật phẩm phong thủy chiêu phú quý, quý nhân tương trợ. Tiểu Lan Vượng Quý là linh vật phong thủy mang tới nhiều may mắn, bình an, tăng phúc, vượng tài. Tiểu lan vượng quý đặt ở các vị trí như quầy thu ngân, văn phòng công ty, bàn làm việc, cửa hang, nhà hang, phòng khách, …

Tài Thụ Ban Lộc: với ý nghĩa trường thọ phú quý, tài lộc sinh sôi. Tài Thụ Ban Lộc ý nghĩa của một gốc cây cổ thụ phát triển lâu năm, đâm trồi, nảy lộc ra các cành cây, tượng trưng cho tài lộc sinh sôi, phú quý, bách niên giai. Với công dụng kích hoạt tài lộc, cầu may mắn, tăng dương khí, chiêu tài, kích tài lộc. Được thiết kế và dát 24k vàng cao cấp, Tài thụ ban lộc nên được bài trí ở những nơi dễ chiêu tài như bàn làm việc, giá đựng sách,…

Đẩy lùi buôn bán ế ẩm, xui xẻo bằng việc thiện từ tâm

  • Hóa giải vận xui, đen đủi bằng việc làm phước: bên cạnh việc chu toàn những yếu tố trên, gia chủ nên đặt biệt lưu ý đến mặt tâm linh mà chúng ta khó có thể giải thích.
  • Ngoại cảnh xung quanh: gia chủ cũng nên đặc biệt chú ý đến việc xung quanh có những thay đổi bất thường; ví dụ như cây cối bị thay đổi chặt phá , nên thay những sinh vật đó bằng cây cối tươi khác. Đó là cách tốt nhất để ngăn chặn, đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu !

Xem thêm: Bộ Ban Thờ Thần Tài Chuẩn Phong Thủy – Mang lại tài lộc cho gia chủ

Lời kết

Trên đây là những lưu ý của Phong thủy Tam Nguyên về cách hóa giải việc buôn bán ế ẩm trong kinh doanh, hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích đối với các bạn. Để biết thêm những giải pháp khác cũng như đặt thêm câu hỏi, anh/chị vui lòng để lại Họ tên và Số điện thoại để được tư vấn nhanh chóng nhất có thể!

Bài viết liên quan

1900 2292