fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcMệnh Kim hợp màu gì trong phong thủy?

Mệnh Kim hợp màu gì trong phong thủy?

Trong phong thủy, màu sắc được xem là yếu tố quan trọng góp phần cân bằng, hỗ trợ và điều hòa ngũ hành âm dương. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn vật dụng bên mình có màu sắc thật phù hợp của bản mệnh. Màu sắc hợp mệnh không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà còn kích thích vận may, tài lộc trong cuộc sống. Để biết chính xác người mệnh Kim hợp màu gì và Kỵ màu gì? Mời bạn xem qua các thông tin dưới đây.

Năm sinh thuộc mệnh Kim?

Năm sinh là yếu tố quan trọng giúp bạn xác định cung mệnh trong ngũ hành âm dương. Dù nam hay nữ sinh vào những năm dưới đây đều là người mệnh Kim, mời bạn xem qua.

Mệnh Kim hợp màu gì trong phong thủy?

– Nhâm Dần sinh năm 1962

– Quý Mão sinh  năm 1963

– Canh Tuất sinh năm 1970

– Tân Hợi sinh năm 1971

– Giáp Tý sinh năm 1984

– Ất Sửu sinh năm 1985

– Nhâm Thân sinh năm 1992

– Quý Dậu sinh năm 1993

– Canh Thìn sinh năm 2000

– Tân Tỵ sinh năm 2001

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh có lợi ích gì?

Mệnh Kim hợp màu gì trong phong thủy?

Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh rất quan trọng. Nó không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài cho ai đó thông qua màu sắc quần áo, trang sức, phụ kiện,… Màu sắc hợp mệnh còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim. Giúp mọi việc trong cuộc sống của người mệnh Kim trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vật chất đong đầy.

Ngoài ra, màu sắc hợp mệnh còn giúp sức khỏe ngày càng tốt hơn, tránh né tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tâm trạng lúc nào cũng vui tươi, thoải mái, lạc quan và vui đời.

Điều đặc biệt trong việc lựa chọn màu sắc hợp còn giúp chuyện tình cảm của người mệnh Kim trở nên suôn sẻ, may mắn. Hôn nhân gia đình tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tình yêu đôi lứa thêm hòa hợp, luôn yêu thương và gắn kết với nhau.

Mệnh Kim hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mệnh Kim hợp màu gì trong phong thủy?

Màu tương sinh với mệnh Kim

Dù bạn lựa chọn màu xe, màu sơn nhà hay màu đá,… tốt nhất gia chủ nên chọn màu vàng và màu nâu đất. Bởi hai màu sắc này rất hợp với người mệnh Kim.

Khi gia chủ chọn vật dụng bên ngoài không chỉ đem lại vẻ đẹp gu thẩm mỹ bên ngoài. Mà nó còn giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Mọi việc trở nên suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi.

Màu hòa hợp với mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim, màu hòa hợp với bản mệnh chính là màu trắng, màu xám và màu ghi. 3 tông màu này khá hòa hợp với người mệnh Kim. Nếu lựa chọn 3 tông màu này cho vật dụng bên mình như quần áo, phụ kiện trang sức,… chắc hẳn bạn là người vô cùng hoàn hảo.

Thông qua màu sắc hợp mệnh Kim, nhân cách của mệnh Kim được đánh giá ở một tầm cao khác. Mọi việc trở nên tốt lành, thành công bất ngờ. Cuộc sống trở nên thú vị và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Màu chế khắc với mệnh Kim

Người mệnh Kim chẳng may sử dụng màu xanh lục thì mọi việc trở nên khắc chế. Thành công thành ít, thất bại quá nhiều. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt tình cảm gặp nhiều rắc rối. Gia đạo bất hòa, cuộc sống rơi vào cảnh sinh ly tử biệt.

Màu bị khắc với mệnh Kim

Đặc biệt người mệnh Kim tuyệt đối nên không lựa chọn tông màu đỏ, màu hồng và màu tím. Bởi đây là 3 tông màu đại kỵ với người mệnh Kim. Chẳng may người mệnh Kim lựa chọn phải thì tai ương bỗng kéo đến.

Cuộc sống của người mệnh Kim bị đảo lộn, mọi việc gặp nhiều rắc rối. Chuyện nhỏ hóa thành to, gia đạo bất hòa, gia đình sinh ly tử biệt. Đường công danh sự nghiệp vô cùng khó khăn, tiểu nhân đeo bám.

Mệnh Kim hợp đá màu gì?

Mệnh Kim hợp màu gì trong phong thủy?

Vốn người mệnh Kim có ý định kiên cường, rất quyết đoán. Làm việc gì cũng suy tính cẩn thận, xem xét kỹ càng. Chính vì tính cách này mà người mệnh Kim rất thích hợp đeo hoặc trang trí đá phong thủy màu trắng. Màu của sự trong sáng, thuần khiết và sự hoàn hảo.

Đá phong thủy mày trắng hợp với người mệnh Kim đó chính là vòng mã não trắng, đá thạch anh trắng hoặc vòng đa Howlite,… Bên cạnh đó người mệnh Kim có thể sử dụng những vật dụng đá màu phong thủy như đá mắt hổ, vòng đá caxedon,… những vòng đeo mang phong thủy về sức khỏe, tài lộc, bình an.

Lời kết

ngayam.com cung cấp những thông tin về mệnh Kim hợp màu gì? Kỵ màu gì? Chắc hẳn bạn sẽ tự tin hơn trong việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh, giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Việc sử dụng màu sắc hợp mệnh Kim là một yếu tố phong thủy trợ mệnh vô cùng hiệu quả. Giúp gia chủ luôn may mắn và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình yêu.

Bài viết liên quan

1900 2292