Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcHướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi- 1983 chuẩn phong thủy

Hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi- 1983 chuẩn phong thủy

Phong thủy trong cuộc sống không chỉ là vấn đề duy tâm mà nó còn là khoa học, sự nghiên cứu về tác động của các yếu tố có xung quanh ảnh hưởng được cuộc sống của chúng ta. Việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống giúp cho tư tưởng con người được thoải mái, công việc được thuận lợi và phát triển hơn nữa. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi- 1983 chuẩn theo phong thủy, chúng ta cùng theo dõi nhé. 

Một số đặc điểm của người sinh năm Quý Hợi 1983

Người sinh năm Quý Hợi có năm dương lịch là 1983, ngũ hành là Đại Hải Thủy, tức là nước trong biển cả mênh mông. Niên mệnh là Thủy. 

Người sinh năm Quý Hợi có một tấm lòng hiếu thảo, họ sống khá trầm lặng, làm việc không biết mệt mỏi và khi nhận nhiệm vụ công việc sẽ làm hết mình. Chính vì vậy mà người sinh năm này được nhiều người yêu quý, tin tưởng giao cho nhiệm vụ và công việc quan trọng. Người sinh năm Quý hợi cũng thường xuyên được nhiều người giúp đỡ và động viên trong cuộc sống. 

Hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi chuẩn phong thủy

Cùng làm người sinh năm Quý Hợi nhưng giữa nam và nữ lại có những cách bố trí khác bàn làm việc hợp phong thủy khác nhau. Với nam sinh  năm Quý hợi thì nên đặt bàn làm việc ở hướng chính Nam, còn với nữ thì vị trí đặt bàn làm việc tốt lại ở hướng Nam Lệch Bắc khoảng 15 độ thì là tốt nhất. 

Không có mô tả.

Cả nam và nữ sinh năm Quý Hợi đều thuộc Tây tứ mệnh, do đó mà hướng bàn làm việc hướng về tốt nhất là các hướng: Chính Tây, Tây Nam, Đông bắc và Tây Bắc. Mỗi hướng mà bàn làm việc hướng về sẽ có ý nghĩa và đem lại những hướng tốt khác nhau: 

  • Với hướng chính tây: nó sẽ giúp người sinh năm Quý Hợi có được mối quan hệ gia đình, tình yêu và các mối quan hệ xã hội vững chắc, giúp cho bạn yên tâm phát triển công việc. 
  • Bàn làm việc hướng về phía Tây Nam sẽ giúp cho bạn thu hút được nhiều khí vượng, thăng quan tiến trức dài lâu. 
  • Bàn làm việc hướng về hướng Đông Bắc thì sẽ giúp cho bạn có được sự vững tin vào cuộc sống, cải thiện bản thân để dần tốt lên. 
  • Bàn làm việc hướng về hướng Tây Bắc thì giúp cho sức khỏe dồi dào. 

Bạn có thể lựa chọn lấy một hướng nào đó phù hợp với sở thích của mình để đặt bàn làm việc, nhưng cũng nên áp dụng một cách linh hoạt, khoa học để có thể đạt hiệu quả cao nhất. 

Ví dụ như khi đã lựa chọn được một hương tốt, nhưng hướng đó lại quay mặt vào tường thì chúng ta cũng tuyệt đối không lựa chọn, vì đây cũng là một điều kiêng kỵ trong phong thủy khi đặt bàn làm việc. Chúng ta cần phải loại trừ một số vị trí xấu mà bàn làm việc không được hướng vào như: Lối đi đâm thẳng vào bàn làm việc, bàn làm việc không được hướng vào cầu thang, nhà vệ sinh, hay không được đặt trung tâm của phòng làm việc. 

Việc đặt bàn làm văn phòng piron có hướng tốt giúp cho công việc của bạn trở nên tốt hơn, cơ hội thăng tiến nhiều hơn. Cùng với đó là tinh thần thoải mái vui tươi giúp tăng chất lượng cuộc sống nữa đấy bạn nhé. 

Nguồn: Nội thất piron

Bài viết liên quan

1900 2292