Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcHướng dẫn sử dụng La kinh ngọc phúc đường 36 tầng tiếng việt

Hướng dẫn sử dụng La kinh ngọc phúc đường 36 tầng tiếng việt

La kinh Ngọc Phúc Đường tiếng Việt 36 tầng là pháp cụ phong thủy, phù hợp với mọi tính toán phong thủy, hiện đang được cung cấp bởi Phong thủy Tam Nguyên. Hiện nay La kinh Ngọc Phúc Đường đang được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên nhiều người mua về cũng chưa biết cách sử dụng ra sao. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với Phong Thủy Tam Nguyên để có được câu trả lời nhanh chóng nào.

La kinh là gì?

La kinh được chế tạo bởi Hán Hiến Đế, vị vua của Hán triều lừng danh (Trung Hoa). Sau đó được Chu Công nghiên cứu và sử dụng kim chỉ nam để định phương vị, khi đó la kinh mới chỉ có 12 địa chi. Cùng mong muốn biết rõ vận trời, vận đất, vận người, chọn được nơi an táng cho thân nhân, hài cốt yên lành, mang hạnh phúc cho con cháu đời đời hạnh phúc mà các vị hiền sĩ xây dựng nên la kinh 36 tầng.

Được đặt là La Kinh bởi chữ La có nghĩa là “bao la vạn vật”; Kinh có nghĩa là kinh luận “Kinh Thiên Vĩ Địa là trải khắp cả ngang Trời, dọc Đất”.

La Kinh được chế tác trên một tấm fip vuông gọi là ngoại bàn có khả năng cản từ, nội bàn chất liệu đồng không oxy hóa, chống từ tính, Kim Châm và Thiên Trì.

Hướng dẫn sử dụng La kinh ngọc phúc đường 36 tầng tiếng việt

La Kinh chế ra tập trung được tinh hoa của đất trời. Bởi vậy các thầy phong thủy luôn mang theo la kinh khi ra ngoài và đặt tại nơi trang trọng nhất trong nhà.

La kinh Ngọc phúc Đường tiếng Việt gồm 36 tầng

La kinh ngọc phúc đường tầng thứ rất phiền phức, lý luận rất sâu xa. Có khi nhiều tầng chia ra để dùng, có khi 2 tầng kiêm dùng chung cả, có khi 1 tầng dùng cho 2 việc, có khi nhiều tầng hợp lại mà thông dụng, đó là những biến hóa vô cùng huyền diệu, ta phải có linh cảm để mà hiểu thấu chi ly, nếu sai 1 chút sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Dưới đây là những ý nghĩa trong từng tầng của La kinh Ngọc phúc đường :

Tầng 1 – Là Tiên Thiên bát Quái biến thành Hậu Thiên Bát Quái. Tiên Thiên làm cái bản thể, Hậu Thiên làm cái sử dụng. Dùng Hậu Thiên không được phá Tiên Thiên, chỉ dùng Hậu Thiên chứ không dùng Tiên Thiên, nhưng vẫn có Tiên Thiên ở bên trong.

Tầng 2 – Lạc Thư biến thành Tứ Tượng. Hóa Hậu Thiên thành Cửu Tinh (9 sao), chia Lục Giáp thành 120 phân kim, ngang dọc 16 cái và 5 số.

Tầng 3 – Bát Quái Hoàng Tuyền, tức là Quan và Quỹ của Tiên Thiên Bát Quái, hòa hợp với Ngũ hành để sử dụng trong việc: Long thời kỵ Thủy lai, Lập Hướng thì kỵ khắc Long.

Tầng 4 – Là tứ lộ và Bát lộ Hoàng Tuyền bạch Hổ (tức sao sát) của Địa Chi, quay đi trở lại. Hướng về Bát can thì kỵ Tứ duy Thủy lai , Hướng Tứ duy thì kỵ bát can Thủy lai; nghĩa là 4 phương Hoàng Tuyền, 8 phương Khắc Sát, l nước chảy đi thì tốt, nước chảy lại thì xấu. Nếu phạm thì hao người tốn của.

Tầng 5 – Cửu tinh ứng vào cục đất để phân biệt Long tốt xấu, coi sắc đất biến đổi mà tìm Huyệt, tương ứng với thứ vị của 24 vì Thiên tinh mà lấy dùng. Tầng 6 – Kim chính thức của Địa bàn dùng để xem Long lai, định hướng, thừa khí nhập Huyệt; Lập Trạch, An Phần chọn âm dương. Tóm lại, cả 36 tầng đều căn cứ ở tầng này vận chuyển mà sử dụng.

….

Hướng dẫn sử dụng La kinh ngọc phúc đường 36 tầng tiếng việt

Tầng 33 – Là chia đều 60 Long, tham hợp với 61 Hỗn Thiên (tức Hỗn Thiên Ngũ Hành), mỗi chữ 1 Long, mỗi chữ quản 6 ngày, thành ra 365 ngày 3 giờ, để ứng với 72 thời tiết của độ số trong 1 năm. Địa bàn căn cứ vào đó căng giây, Phân kim, Thấu địa, Toa huyệt mà dùng. Trong sách Ngỏa Vương hợp tượng cát thư, còn có 24 sơn Thấu Địa Long, thừa khí nhập huyệt.

Tầng 34 – Là ngang, dọc độ số của 28 sao, hợp với Nhân bàn có 365 vạch. Trong giới hạn độ số của mỗi sao, chia ra Thượng quan, Trung quan, Hạ quan (quan là cửa) để dùng làm cung vị Tiêu sa, là phép của Ai tinh.

Tầng 35  – Là định sự Sai thác và Không vong, có điểm đỏ, chấm đen để gát dây Phân kim, cùng với Xuyên sơn, Thấu địa làm cái ở trong, cái ở ngoài liên quan nhau. Khi giăng dây Phân kim phải đặt trên điểm đỏ, không được đặt vào điểm đen, nếu lọt vào khoảng của chấm đen một nửa sợi tơ tóc là hỏng.

Tầng 36 – Là 28 sao phối hợp với 24 sơn, và Trung châm Tiêu sa của Nhân bàn, gọi là phép Ai tinh. Lấy sao của sơn Tọa Huyệt làm chủ; lấy sao ở đằng trước làm Hướng; và tả, hữu làm Khách. Huyệt trường là Ngôi Bắc Thần (sao Chính chủ), Sa, Thủy là Nhị Thập Bát Tú (sao phụ tá). Cũng như sao Bắc Đẩu có các sao khác chầu vào. Vậy sách nho có câu “Thí như Bắc Thần cư kỳ sở, nhi chúng Tinh củng chi” chính là bảo về nghĩa thế.

Để hiểu rõ chi tiết và cách sử dụng từng tầng của La Kinh, bạn nên sử dụng cuốn La Kinh Thấu Giải (Vương Đạo Hạnh – Biên soạn).

Cách sử dụng La Kinh Ngọc Phúc Đường tiếng Việt 36 tầng

Lưu ý trước khi sử dụng La kinh :

+ Bạn cầm La kinh ngọc phúc đường đứng cách xa các vật bằng kim loại khác càng xa càng tốt tối thiểu 2-3 mét để la bàn không bị ảnh hưởng mà chỉ hướng sai. Đặc biệt tránh các đồ vật như loa, tivi, đầu máy, tủ sắt….vì những thứ này có từ tính mạnh nên khi đứng sát những thứ này la kinh sẽ đo không chuẩn.

+ Bỏ điện thoại, tiền xu, thắt lưng dây lưng bằng kim loại ra khỏi người để tránh la bàn bị nhiễu loạn.

Cách sử dụng như sau :

+ Để la bàn ở trước mặt, đặt ngay vị trí giữa ngực để xem chính xác.

+ Nếu la bàn có vỏ ngoài hình vuông 04 cạnh thì nên để 02 cạnh song song với ngực mình và 02 cạnh còn lại vuông góc với ngực.

+ Xoay la bàn cho đầu kim màu đỏ chỉ ngay đúng chữ N và đầu kim màu trắng chỉ ngay đúng chữ S thì ngưng không xoay nữa.

+ Khi đó tưởng tượng có 1 đường từ giữa ngực mình đi thẳng ra trùng với 01 vạch nhỏ trên la bàn.

+ Xem vị trí của vạch nhỏ đó nằm ở khoảng nào. Nên nhớ mỗi hướng chiếm 45 độ của la bàn. Nếu ai không nhớ thì có thể nhìn bảng dưới đây để biết Từ 337,5 độ đến 22,5 độ thuộc về Bắc. Từ 22,5 độ đến 67,5 độ thuộc về hướng Đông Bắc. Từ 67,5 độ đến 112,5 độ thuộc về Đông. Từ 112,5 độ đến 157,5 độ thuộc về Đông Nam

Từ 157,5 độ đến 202,5 độ thuộc về Nam. Từ 202,5 độ đến 247,5 độ thuộc về Tây Nam. Từ 247,5 độ đến 292,5 độ thuộc về Tây. Từ 292,5 độ đến 337,5 độ thuộc về Tây Bắc.

Lời kết

La Kinh Ngọc Phúc Đường tiếng Việt 36 tầng được gọi là pháp cụ phong thủy, bởi trước khi đưa vào sử dụng. La Kinh được thầy Tam Nguyên và các thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế giới hỗ trợ khai quang – trì chú, giúp pháp cụ có khả năng đẩy tà khí, hỗ trợ quá trình sử dụng được thuận lợi.

La Kinh không chỉ được mang khi ra ngoài, còn được đặt tại phòng khách, phòng làm việc tượng trưng cho nguyên tắc, đường lối đúng đắn, tiến tới mục tiêu. Trên đây là những giải đáp về cách sử dụng La Kinh Ngọc Phúc Đường 36 Tầng Tiếng Việt. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp quý anh/ chị.

Để trải nghiệm vật phẩm tốt nhất, mời bạn tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại căn hộ 510, tòa Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trước đó bạn hãy liên hệ tới tổng đài 19002292 để được hỗ trợ thông tin về la kinh ngọc phúc đường.

Bài viết liên quan

1900 2292