Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcHồ sơ định hướng nghề nghiệp – Tự tin xây dựng tương lai

Hồ sơ định hướng nghề nghiệp – Tự tin xây dựng tương lai

Các bậc cha mẹ đang cần tìm hiểu để định hướng, giúp cho con mình lựa chọn ngành học, nghề làm cho chuẩn. Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng đó, Phong Thủy Tam Nguyên cung cấp dịch vụ hồ sơ định hướng nghề nghiệp nhằm đưa ra giải pháp lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất.

Xem thêm:

Vật may mắn trong học tập thi cử

Tuyệt chiêu giúp con chăm chỉ học bài

Phân tích Tứ trụ – Bát tự trong hồ sơ định hướng nghề nghiệp

Tứ trụ hay còn gọi là Bát tự, là bốn cặp Thiên can Địa chi đại diện cho bốn cột mốc thời gian một con người khi ra đời bao gồm năm, tháng, ngày, giờ. Tính ứng dụng của Tứ trụ – Bát tự hoàn toàn khoa học. Con người là sản phẩm của tự nhiên và xã hội, thời điểm khi cất tiếng khóc chào đời tương ứng với thời khắc ấn định vị trí vận hành của các thiên tinh Mặt trăng, Mặt trời và Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tinh. 5 ngũ hành của những hành tinh trên tác động đến thân mệnh của mỗi người theo tỷ lệ lượng hóa khác nhau. Từ đó, chúng hình thành nên số mệnh, tính cách, sở thích của mỗi cá nhân. Và dựa theo những điều đó, mỗi người sẽ có một định hướng nghề nghiệp khác nhau.

Phong Thủy Tam Nguyên cũng căn cứ vào ngành nghề truyền thống của gia đình, kết hợp với phần “định hướng nghề nghiệp” để cho cha mẹ một bộ hồ sơ định hướng nghiệp của con mình  hoàn chỉnh trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

Hồ sơ hướng nghiệp - Định hướng tương lai rộng mở cho con
Hồ sơ hướng nghiệp – Định hướng tương lai rộng mở cho con

Lá số Bát tự tinh bàn

Thiên can có ngũ hành của Thiên can, Địa chi có ngũ hành của Địa chi. Khi phân tích hồ sơ định hướng nghề nghiệp, cha mẹ sẽ nhận được lá số bát tự tinh bàn chi tiết. Đặc biệt, hiển thị đầy đủ thông tin về Can – Chi, ngũ hành, nạp âm, thập thần, đại vận.

Phân tích chất ngũ hành theo ngành nghề

Mỗi một ngành nghề khác nhau sẽ mang một đặc tính khác nhau, môi trường khác nhau và ngũ hành khác nhau. Thậm chí cùng một ngành nghề nhưng phân rõ chuyên ngành, ta lại có nhiều ngũ hành khác nhau trong một nghề. Qua việc phân tích và thống kê ngành theo từng ngũ hành, ta có sự rõ ràng và kim chỉ nam để định hướng, lựa chọn ra được ngành nghề, công việc phù hợp với ngũ hành tương ứng của Hỷ – Dụng thần trong bản mệnh.

Phân tích sự nghiệp – quan vận trong hồ sơ định hướng nghề nghiệp

Khi phân tích hồ sơ hướng nghiệp, ngoài căn cứ vào Hỷ – Dụng thần để xem xét. Sự nghiệp – quan vận chính là hạng mục quan trọng được luận giải trong bộ hồ sơ này. Những điểm mạnh, lợi thế của bản thân được kê chi tiết rõ ràng, giúp lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp.

Lựa chọn tuổi kết hợp

Lựa chọn tuổi kết hợp sẽ mang lại nhiều cát khí phù hợp với bản thân. Ta gọi đó là “quý nhân phù trợ” giúp công việc làm ăn, sự nghiệp thăng tiến. Phong Thủy Tam Nguyên áp dụng phong thủy chính tông, căn cứ vào nguyên tắc thần sát trong Bát tự để tìm chọn tuổi mang đến Cát lợi như: Thiên Lộc, Quý Nhân, Thiên Mã…

Phương pháp cải vận

Ứng dụng phương pháp cải vận để bổ trợ thêm vượng vận, cải thiện số mệnh nhằm đạt được thuận lợi, may mắn qua các phương pháp bổ trợ từ ứng dụng Phong Thủy.

Sắp tới đây các con sẽ trải qua kì thi vào cấp 3 và kì thi đại học vô cùng quan trọng. Phong Thủy Tam Nguyên sẽ hỗ trợ bậc cha mẹ làm bộ hồ sơ định hướng nghiệp có được tương lai thành công, sự nghiệp vững chắc.

Mọi liên hệ về hỗ trợ tư vấn hồ sơ hướng nghiệp vui lòng liên hệ số tổng đài 1900-2292 để được đội ngũ trợ lý Thầy Tam Nguyên tư vấn!

_____________________________________________________________________________________

Địa chỉ:

Hà Nội: Số A12/D7 ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

HCM: Số 778/5 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Bài viết liên quan

1900 2292