Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcGương bát quái mua ở đâu tốt nhất và giá bao nhiêu tiền?

Gương bát quái mua ở đâu tốt nhất và giá bao nhiêu tiền?

Thỉnh gương bát quái mua ở đâu tốt nhất và giá bao nhiêu tiền là câu hỏi xuất hiện rất nhiều trên Google hiện nay, để giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhanh chóng, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Gương bát quái là pháp khí phong thủy có khả năng hội tụ năng lượng của trời đất để bảo vệ, phản xạ, hóa giải khi nhà phạm các thế sát. Đây là công cụ nổi tiếng, được sử dụng từ xa xưa. Được các Thầy phong thủy trực tiếp hướng dẫn và treo cho các gia đình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng cũng như giá tiền, địa chỉ mua ở đâu tốt, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Gương bát quái là gì?

Hiện nay có rất nhiều gia đình lạm dụng treo gương bát quái do cảm thấy hướng nhà không hợp với tuổi mình, lên mạng xem thông tin thấy nhà mình bị phạm sát không tốt, liền ra chợ mua 1 cái về treo, mà không biết thực sự loại gương đó có đúng hay không, có khả năng hóa giải như mong muốn và giúp ngôi nhà trở nên tốt hơn.

Gương bát quái được chế tác từ gỗ đào hoặc đồng, trên đó khắc hình trận đồ bát quái (8 quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài) và 1 mặt gương lồi/lõm/phẳng. Mỗi loại gương có công dụng khác nhau:

– Gương bát quái cầu lồi: phản xạ lại luồng hung khí chiếu đến, hình thế loan đầu xấu (trước có đường lao vào nhà, cột đèn cao thế, có những vật sắc nhọn chĩa vào nhà, …)

– Gương bát quái cầu lõm: tích tụ năng lượng, khu vực nhà bạn có hiện tượng thất tán khí hoặc các nguồn năng lượng tích cực ở xa nhà, muốn thu hút chúng thì sử dụng gương bát quái cầu lõm.

– Gương phẳng treo trong nhà có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ. Treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

Lưu ý treo gương bát quái

– Không treo gương chiếu vào trong nhà, không để gương bát quái lồi chiếu vào nhà người khác khiến những tai ương, điều xấu hướng tới nhà đối diện.

– Mỗi phương vị chỉ treo 1 chiếc gương, không nên treo quá 3 gương bát quái, chẳng những không lành mà còn rước hung vào nhà.

– Không treo gương trong nhà bếp, phòng ngủ.

– Không treo gương thẳng vào tượng thần, bàn thờ.

– Gương chất liệu gỗ có thể treo trong nhà, gương chất liệu đồng hay có mặt gương chỉ được treo phía ngoài cửa chính.

Gương bát quái mua ở đâu tốt nhất và giá bao nhiêu tiền?

3 loại gương bát quái tốt nhất

Gương bát quái gỗ đào cầu lồi

Gương bát quái gỗ đào cầu lồi được chế tác từ gỗ đào, loại gỗ có khả năng kỵ tà, gương cầu lồi giúp phản xạ lại luồng sát khí, đẩy lùi được âm khí, tà khí xung quanh nhà.

Ngôi nhà bạn phạm phải các thế sát sau nên sử dụng gương bát quái gỗ đào cầu lồi để hóa giải:

– Chu tước sát

– Hỏa hình sát

– Cô dương sát

– Cung phản sát

– Thiên trảm sát

– Thiên kiều sát

– Chu tước khai khẩu sát

– Diệu sát

Gương thập nhị địa chi

Gương thập nhị địa chi dùng trong việc hóa giải thái tuế lưu niên. Mặt trước chạm khắc hình 12 con giáp và gắn gương phẳng. Mặt sau khắc hình bát quái trận đồ.

Những ngôi nhà có hướng xung với Thái tuế lưu niên thì nên sử dụng. Kết thúc năm đó có thể gói lại trong vải đỏ đưa vào hộp cất đi.

Gương bát quái gỗ đào hổ phù

Gương bát quái gỗ đào hổ phù chất liệu từ gỗ đào, có khắc hình mặt hổ và bát quái. Gương bát quái gỗ đào hổ phù được sử dụng cho những ngôi nhà có nhà vệ sinh đặt vào cung Càn,  cung Khôn, trung cung hoặc thẳng cửa chính. Tại những vị trí này, nhà vệ sinh bị khuếch tán uế khí, tạp khí nhiều hơn, ảnh hưởng nhiều tới vận khí ngôi nhà và sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Gương bát quái mua ở đâu tốt nhất?

Gương bát quái hiện nay có nhiều nơi bán, ở chợ, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng bán đồ thờ, cửa hàng bán đồ phong thủy,.. Mỗi cơ sở bán sẽ có những mẫu và giá thành khác nhau, bạn nên lưu ý.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Phong thủy Tam Nguyên khẳng định là nơi cung cấp các vật phẩm, pháp khí phong thủy tốt nhất bởi, các vật phẩm và pháp khí phong thủy đúng với nguyên tác, chất liệu, màu sắc. Cùng với đó vật phẩm, pháp khí được khai quang trì chú bởi Thầy Tam Nguyên và các thầy trong Hiệp Hội Dịch học Phong Thủy thế giới phân hội Việt Nam.

Phong thủy Tam Nguyên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được loại gương bát quái phù hợp, hóa giải xung sát, đón cát khí cho ngôi nhà của bạn.

Giá của gương bát quái là bao nhiêu tiền ? 

Hiện nay tại Phong Thủy Tam Nguyên đang cung cấp 3 loại gương bát quái chính và có thể giúp anh/ chị hóa giải các thế sát tốt nhất với các mức giá như sau :

Gương bát quái gỗ đào cầu lồi được cung cấp với giá 550.000 đ

Gương gỗ đào hổ phù giá 850.000 đ

Gương thập nhị địa chi 480.000 đ

Để biết được chi tiết hơn về vật phẩm cần mua, bạn hãy để lại tên và số điện thoại ở phần bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19002292. Phong thủy Tam Nguyên có văn phòng để hỗ trợ bạn tới mua vật phẩm trực tiếp, mời bạn tới địa chỉ Phòng 510, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết liên quan

1900 2292