fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủSách Phong Thủy - Tử ViDownload sách, ebook Trạch vận tân án PDF

Download sách, ebook Trạch vận tân án PDF

Hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu tới cho bạn đọc 1 cuốn sách cực kỳ hay về phong thủy trong tuyển tập sách phong thủy – tử vi đó là Trạch vận tân án. Để giúp các bạn hiểu qua về cuốn sách trước khi đọc, cùng review  chút về cuốn sách dưới đây nào.

Thông tin cuốn sách Trạch vận tân án

Tác giả: Thẩm Trúc Nhưng

Năm phát hành: 1997

Cuốn sách Trạch vận tân án do các nhà địa lý phong thủy cận đại biên soạn, thuật lại vô cùng rõ ràng những luận chứng, phương pháp của khoa học địa lý phong thủy Trung quốc, kể lại những ví dụ thành công, thất bại. Nó được người đời gọi với tên là “Kinh dịch sống”, là kho báu lưu truyền lại cho nhân dân. Mấy chục năm nay người ta chỉ nghe mà chưa thấy bao giờ.

Download sách, ebook Trạch vận tân án PDF

Bộ sách được in tại nhà sách Hải Thượng Tử Vô Trai năm 1927 làm bản gốc, được nhiều chuyên gia cũng như học giản ổi tiếng điều chỉnh nên bộ sách không chỉ giữ nguyên bản mà nó còn có thêm các bình luận, chú giải các ví dụ , …

Để giúp độc giả tìm hiểu được những khoa học địa lý phong thủy cũng như lĩnh hội, nắm vững các ví dụ trong sách còn in thêm phần kiến thức cơ sở huyền không có yếu tố liên quan như “Huyền không tập yếu”.

Download sách, ebook Trạch vận tân án

Download tại đây.

Bài viết liên quan

1900 2292