fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcDownload sách, ebook Tăng San Bốc Dịch PDF/EPUB

Download sách, ebook Tăng San Bốc Dịch PDF/EPUB

Hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên tiếp tục giới thiệu tới cho bạn đọc 1 cuốn sách nữa về phong thủy đó là Tăng san bốc dịch. Để hiểu hơn về cuốn sách này, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Thông tin cuốn sách Tăng San Bốc Dịch

Tác giả : Dã Hạc Lão Nhân

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật giúp cho con người giải mã được nhiều những bí ẩn trong cuộc sống. Mặc dù vậy vẫn còn nhiều vấn đề cho tới tận bây giờ chúng ta vẫn chưa tìm ra được câu trả lời. Đặc biệt là tư tưởng triết học phương đông cũng như văn hóa thần bí phương Đông.

Kinh dịch là 1 trong những cuốn sách cổ có 1 trí tuệ rất kỳ lạ. Người xưa có nhận thức về tự nhiên và con người thông qua Dịch, đồng thời cũng coi nó là công cụ dự báo – Bốc dịch. Qua cuốn sách này, tác giả dùng những kiến giải để đoán định những quẻ Dịch được cổ nhân truyền với lí luận chặt chẽ. Mong muốn của tác giả đó là giúp cho độc giả quan tâm khám phá nhiều điều bí ẩn trong cuộc sống, góp thêm tư liệu khảo cứu về dịch và bốc dịch.

Download sách, ebook Tăng San Bốc Dịch PDF/EPUB

Cuốn sách ảnh hưởng sâu sắc tới cuối đời nhà Thanh, tác phẩm dựa “Hoàng Kim Sách” làm bản nền, tham khảo các sách cùng với nhiều thể loại khác, đối chiếu những chiêm nghiệm thực tế của Dã hạc Lão Nhân trong hơn 40 năm tiến hành để tăng thêm hoặc san bớt đi mà thành.

Đặc trưng của cuốn sách là phân loại chi tiết đi kèm với đó là nhiều tượng, quẻ cụ thể làm ví dụ, giúp người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt, vận dụng, bổ ích cho người mới học, tự học. Cuốn sách giảng giải rất chi tiết, người mới học không cần tìm thầy dạy, cũng biết cách xem quẻ. 1 người hiểu dịch lý, bổ sung thêm được những kiến thức uyên thâm, chưa đầy nửa năm là có thể tiếp nhận được thành quả của Dã hạc lão nhân.

Cuốn sách với tính thực dụng cao, không câu nệ theo lối cũ, không phóng đại quá mức tác dụng chiêm bốc, không sử dụng từ ngữ sáo rỗng, vô nghĩa, giúp người đọc tránh được nhiều điểm tiêu cực của thể loại sách bốc dịch này.

Bản gốc của cuốn sách dùng chú giải in bản gốc năm Khang Hy thứ 29 – năm 1960, tham khảo – đối chiếu với nhiều bản tăng san bốc dịch khác, giúp hạn chế – khắc phục tối đa sai sót về mặt nhân bản.

Đây là bản mới nhất, đầy đủ nhất, gồm 136 chương.

Download sách, ebook Tăng San Bốc Dịch

Download ebook tại đây.

Bài viết liên quan

1900 2292