fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcDownload sách, ebook Phong Thủy Ứng Dụng PDF/EPUB

Download sách, ebook Phong Thủy Ứng Dụng PDF/EPUB

Những ứng dụng của phong thủy đang được áp dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Phong thủy giúp chúng ta có được cuộc sống tốt hơn, công việc cũng như sức khỏe được thuận lợi, hanh thông hơn. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn được ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống, bài viết hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu tới cho bạn đọc cuốn sách Phong Thủy Ứng Dụng. Hi vọng qua cuốn sách này sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu nhất về phong thủy nhé.

Thông tin cuốn sách Phong Thủy Ứng Dụng

Tác giả : Derek Walters

Cuốn sách bắt đầu với chỉ dẫn của độc giả chi tiết về cách quan sát cảnh quan xung quanh, ở nông thôn cũng như thành thị cách nhận biết phẩm chất phong thủy tiềm ẩn của chúng. Những chi tiết phức tạp của La bàn đưa vào dần dần và độc giả luôn có thể kiểm tra những kiến thức của mình sau khi đọc mỗi đoạn bằng cách làm bài tập đơn gian về những thông tin mới.

Download sách, ebook Phong Thủy Ứng Dụng PDF/EPUB

Cuốn sách hấp dẫn nhất đó là phần chỉ dẫn cho mỗi người đó là làm thế nào để chính chúng ta hòa hợp với cảnh quan xung quanh, ở nhà cũng như nơi làm việc, từ đó có thể bảo đảm được sự hòa hợp cao nhất với môi trường, làm cho cuộc sống của mình trở nên được thanh thản cũng như hạnh phúc, thành đạt hơn.

Download sách, ebook Phong Thủy ứng dụng PDF

Download bản PDF tại đây

Bài viết liên quan

1900 2292