fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủSách Phong Thủy - Tử ViDownload sách, ebook Dương Trạch Tam Yếu PDF/EPUB

Download sách, ebook Dương Trạch Tam Yếu PDF/EPUB

Hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên tiếp tục giới thiệu tới cho bạn đọc 1 cuốn sách cực kỳ hay về phong thủy nữa đó là Dương Trạch Tam Yếu. Đây là 1 trong những cuốn sách cực kỳ hay về phong thuy trong việc bố cục phong thủy của nhà ở hiện đại. Để biết rõ hơn chi tiết về cuốn sách này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Thông tin cuốn sách Dương Trạch Tam Yếu

Tác giả : Triệu Cửu Phong (Đời Thanh)

Dương trạch tam yếu là 1 trong những cuốn sách cực kỳ hay nói về phương pháp xây dựng nhà ở theo thuật Phong thủy Đông phương cổ. Ứng dụng của cuốn sách được nhiều người cho là cực kỳ hữu hiệu. Cuốn sách cho rằng nhà ở chúng ta thường có 3 điểm chính đó là : Cổng chính, phòng chủ, bếp (môn – chủ – táo). Từ những vị trí chủ yếu trên tốt hay xấu, phù hợp hay khắc kỵ sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và gia đình, gia chủ thì có tới 4 loại trạch khác nhau như : tĩnh trạch, đông trạch, biến trạch, hóa trạch. Các trạch này chỉ dẫn các phiên tinh, tính đăng diện, đắc vị hay thất vị cho những du niên tốt như sinh khí, diên niên, thiên y hoặc các sao tốt khác như Tham lang, Vũ khúc, Cự môn, …

Download sách, ebook Dương Trạch Tam Yếu PDF/EPUB

Cuốn sách Dương trạch tam yếu – Đồ giải lấy chủ yếu bản Dương trạch tam yếu làm bản nền, tiến hành biên tập lại theo phong cách cực kỳ hiện đại. Mục đích của cuốn sách là chuyển hóa lý luận phong thủy tinh thâm uyên bác vận dụng vào thực tiễn là bố cục phong thủy của nhà ở hiện đại. Qua cuốn sách này hi vọng sẽ đem tới cho bạn đọc 1 cẩm nang vô cùng hữu ích trong lĩnh vực lựa chọn môi trường sống, bố cục nhà ở, cửa hàng, công ty… Đặc biệt là những thắc mắc về bố cục phong thủy, cải thiện được môi trường sống đem tới những gợi ý thiết thực giúp bạn tiến tới 1 cuộc sống cũng như vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Download sách, ebook Dương Trạch Tam Yếu PDF/EPUB

Download sách, ebook tại đây.

Bài viết liên quan

1900 2292