fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcDownload sách, ebook Đàm thiên thuyết địa luận nhân pdf

Download sách, ebook Đàm thiên thuyết địa luận nhân pdf

Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu tới cho bạn 1 cuốn sách phong thủy cực kỳ hay đó là Đàm thiên thuyết địa luận nhân. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cuốn sách này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời chi tiết và rõ ràng nhé.

Thông tin cuốn sách, ebook Đàm thiên thuyết địa luận

Tác giả cuốn sách : Ngô Bạch

Từ xưa tới nay con người chúng ta luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều để nhận thức, lý giải thế giới 1 cách khách quan, chính xác bản thân mình. Càng tìm tòi, khám phá, càng nảy sinh nhiều vấn đề bởi thế giới của chúng ta là vô cùng tận, con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội đa dạng và cực kỳ phức tạp.

Cuốn sách mang tới cho các bạn những sự nhìn nhận, đánh giá, dự báo, lý giải, … Sự vật hiện tượng diễn ra trước, sau trên bầu trời, dưới mặt đất, trong con người theo những quan niệm xưa của người Trung Quốc. Trong các hiện tượng sự vật được nhìn nhận thì có sự vật hiện tượng do chính sự tưởng tượng của con người mà ra. Ngoài thế giới với nhiều những luận cứ khoa học chính thống, quan niệm của người Trung Quốc xưa mà sách đã đề cập tới, thế gian còn có 1 thế giới quan khác để luận giải, dự đoán trong Tam tài đó là Thiên – Địa – Nhân

Download sách, ebook Đàm thiên thuyết địa luận nhân pdf

Nội dung sách chia thành 3 quyển:

– Quyển I: Đàm Thiên

– Quyển II: Thuyết Địa

– Quyển III: Luận Nhân

Với những thông tin mới mẻ, hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc mở rộng thêm vốn hiểu biết và khám phá ra được nhiều điều lý thú, bổ ích.

Download cuốn sách, ebook Đàm thiên thuyết địa luận PDF

Download bản PDF tại đây.

Bài viết liên quan

1900 2292