fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcDownload sách, ebook Bói quẻ bài thần pdf

Download sách, ebook Bói quẻ bài thần pdf

Hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên tiếp tục giới thiệu tới cho bạn đọc 1 cuốn sách cực kỳ hay về bói quẻ đó là Bói quẻ bài thần. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với thầy Tam nguyên để có được câu trả lời nhanh chóng và chi tiết nào.

Thông tin cuốn sách, ebook Bói quẻ bài thần

Tác giả : Huỳnh Liên Tử

Bói bài là bộ môn tâm linh huyền bí nhưng lại mang đến những lý giải lý thú đặc biệt cho người xem. Về khía cạnh khoa học, người bói bài đã truyền ý chí, tư tưởng của mình bằng năng lượng truyền qua các lá bài, điều này giải thích tại sao bói bài có thể trả lời được các câu hỏi mà người hỏi mong muốn được trả lời. Cuốn sách Bói quẻ bài thần sẽ hướng dẫn các bạn cách bói bài đơn giản tại nhà. Để tự mình có thể xem và tự trải nghiệm cuộc sống với các lá bài.

Người Việt nam chúng ta sử dụng chủ yếu bộ bài tây với 52 lá bài để xem bói. Thời gian gần đây bói bằng bài tarot đã du nhập vào Việt nam. Một bộ bài Tarot có tới 78 lá. Bài viết này giúp bạn xem bói cơ bản bằng bộ bài 52 lá. Bộ bài phổ biến hơn trên thị trường. Có thể dùng bộ bài để xem tử vi hàng ngày, ngày tốt – xấu, bói tình yêu, quẻ, …

Download sách, ebook Bói quẻ bài thần pdf

Để xem bói bằng bài chuẩn bị 1 bộ bài tây mới 52 lá. Lưu ý không dùng bộ bài đã qua sử dụng vì như thế sẽ không chính xác nữa. Sắm 1 bộ bài chuyên dụng để xem bói hàng ngày, dùng càng lâu thì độ chính xác càng cao, bộ bài sẽ giá trị hơn rất nhiều.

Đối với cánh mày râu thì dùng tay trái tráo bài 7 cái, với phụ nữ dùng tay phải tráo bài 9 lần dành cho trường hợp tự xem cho mình. Còn đối với đàn ông tráo tay phải thì có nghĩa xem về vợ hoặc bạn gái. Còn với đàn bà tráo tay trái thì là xem cho chồng hoặc bạn trai.

Download sách, ebook Bói quẻ bài thần PDF

Download sách, ebook Bói quẻ bài thần tại đây. Bản PDF

Bài viết liên quan

1900 2292