fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcCốt Bát Hương – Cốt Thất Bảo Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất?

Cốt Bát Hương – Cốt Thất Bảo Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất?

Đặt mua cốt bát hương, thất bảo ở đâu Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh tốt và giá hợp lý. Tìm hiểu qua bài viết sau để có câu trả lời nhanh chóng nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, địa chỉ đang bán các loại cốt bát hương, cốt thất bảo. Tuy nhiên để phân biệt được cốt bát hương thật giả thì thật là khó. Chọn 1 địa chỉ mua cốt bát hương ở đâu tốt nhất  và giá cốt bát hương phù hợp với túi tiền của bản thân đang là nhu cầu của nhiều người ở khu vực Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc hiện nay. Để giúp các bạn có được câu trả lời chi tiết nhất về vấn đề này, Phong Thủy Tam Nguyên xin chia sẻ 1 vài bí quyết dưới đây giúp các bạn có thể chọn được cốt bát hương chuẩn và tốt, đặc biệt chọn được cốt bát hương thờ cúng linh thiêng nhất.

Bát hương là gì ?

Như các bạn cũng đã biết thì bát hương là 1 trong những vật vô cùng linh thiêng đặt trên ban thờ Thần tài, ban thờ gia tiên, thần linh, thổ địa. Bát hương cũng là nơi chứng giáng các hương linh, vị chư thần, chư tiên, chư thánh, tổ tiên cùng với đó là thể hiện sự thành kính của gia chủ với các ngài bề trên. Sử dụng bát hương để thờ là hình thức hội tụ tâm thức, nó giống như sợi dây vô hình để gia chủ thể hiện sự nguyện cầu mong thần linh và tổ tiên chứng giám cho mình. Để thờ cúng linh thiêng thì bát hương nào thờ cúng cũng phải cần có linh.

Cốt Bát Hương Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất
Cốt Bát Hương

Tại sao nên sử dụng cốt bát hương để đặt trong bát hương thờ?

Muốn việc thờ cúng của bản thân được linh thiêng thì phải thờ cúng đúng cách cùng với đó là lòng thành tâm, toàn ý của gia chủ với các vị thần linh, gia tiên. Các cụ ngày xưa đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nếu đặt bát hương qua loa đại khái thì không chỉ không thờ được ông bài gia tiên, thần linh, thần tài mà còn có thể mang tới nhiều điềm xấu về cho gia đình.

Để việc thờ cúng trở nên tốt và linh hơn thì đặt cốt bát hương bên trong bát hương thờ giúp cho bát hương linh thiêng hơn và đúng phong thủy hơn từ đó giúp cho gia chủ mang tới nhiều tài lộc phú quý hơn.

Bộ cốt bát hương đầy đủ gồm những gì ?

1 bộ cốt bát hương đầy đủ bao gồm các vật phẩm sau : bộ cốt thất bảo, gạo vàng thần tài chiêu tài, ngũ vị hương và tro.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về từng vật phẩm trong bộ cốt bát hương này nhé.

Bộ cốt thất bảo

Cốt Bát Hương Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất
Cốt Thất Bảo

Đây là 1 trong những vật phẩm quan trọng nhất trong bộ cốt bát hương. Cốt thất bảo bát hương là 1 trong những bảo vật quý hiếm nhất của trời đất. Bộ cốt thất bảo bao gồm 7 bảo vật khác nhau :

Vàng (Ngũ hành Kim): Là một trong nhưng bảo vật đặc biệt của đất trời, người ta còn ví vàng như Tủy của Long mạch. Không biến sắc, không nhiễm tạp là bảo vật dẫn khí nạp tài tượng trưng cho tài bình ban và Tài phú.

Bạc (Ngũ hành Kim): là bảo vật của đất, đại diện cho sự mộc mạc, chất phác, ánh sáng của trí tuệ, có ý nghĩa là sức khỏe, trường thọ và an lạc

+ Ngọc trai: Bảo vật của biển kết tinh từ tinh túy của biển có màu sắc tượng trưng cho tài lộc may mắn

+ Hổ Phách (Ngũ hành Mộc): Bảo vật của tủy Mộc kết tinh hành triệu năm giữ linh khí của Mộc được tôi luyện. Hổ Phách tượng trưng cho sự hòa hợp may mắn

+ Ngọc Lục Bảo (Ngọc Phỉ Thúy) ngũ hành Thổ: là bảo vật hình thành quá trình kiến tạo vỏ trái đất tượng trưng cho sức khỏe và bình an

+ Đá Mã Não (Ngũ hành Thổ): là bảo vật của long đất biến thể của Thạch Anh với cấu trúc tinh thể mịn hơn nên có chất ngọc được hình thành do nham thạch núi lửa nguội nhanh, Đá Mã Não tượng trưng cho hạnh phúc, sự tốt lành và hưng thịnh

+ San Hô Đỏ ( Ngũ hành Hỏa): còn được gọi là Cầu Vồng biểu tượng của hạnh phúc và vĩnh cửu, là một trong bảo vật quý hiếm với sự kết tinh của Vũ trụ vô tạp chất. San Hô Đỏ giúp đem lại may mắn, kỵ tà, thanh tịnh và thuần khiết

Gạo vàng thần tài chiêu tài

Cốt Bát Hương Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất
Gạo vàng thần tài

CHIÊU TÀI: Gạo Vàng Thần Tài như một loại pháp bảo trong Phong Thủy dùng để nạp cốt vào các linh vật, tượng Phật nhằm chiêu tài, tăng cường thêm oai lực, linh khí.

TĂNG CƯỜNG LINH LỰC: Thêm Gạo Vàng Thần Tài vào bát hương của ban thờ Thần tài, hoặc ban thờ Gia tiên – vào ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng ( Ngày vía Thần Tài ) để tăng uy lực của thần tài và tăng linh lực CHIÊU TÀI, NẠP PHÚC

HỘ THÂN: Mang theo người ( để 1 ít vào ví hoặc túi ) như một pháp bảo để HỘ THÂN, CHIÊU TÀI, LOẠI BỎ THỊ PHI

BAO SÁI – NẠP TÀI: Gạo Vàng Thần Tài kết hợp cùng bột Ngũ Vị Hương để bao sái, tăng tài khi Nhập trạch, Khai trương ( rắc vào các góc nhà )

HÔN SỰ: Cô dâu cầm về khi đón dâu sau đó đặt dưới gối hoặc đặt trong két tiền ( Nạp tài cho cuộc sống sau này sung túc )

TRẤN TRẠCH: Rắc một lượt xuống nền nhà trước khi bỏ móng hoặc lát nền để NẠP TÀI _ TĂNG PHÚC cho sự no đủ, viên mãn.

Ngũ vị hương và tro

Cốt Bát Hương Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Tốt Nhất
Ngũ vị hương và tro

Đây là 2 thứ không thể thiếu trong bát hương, tro giúp bát hương vững chãi đầy đủ và cắm nén hương. Ngũ vị hương kết hợp với tro giúp cho bát hương tăng linh khí hơn.

Cách viết cốt bát hương bàn thờ Thần tài – thổ địa, thần linh gia tiên, ông công – ông táo như thế nào?

Thông thường để viết cốt bát hương cho bất kỳ 1 ban thờ nào thì người ta thường sử dụng 1 tờ dị hiệu màu vàng, chữ đỏ. Để viết được cốt bát hương cho từng loại bàn thờ, anh chị tham khảo chi tiết dưới đây :

+ Nếu gia chủ thờ thần linh thổ công, long mạch thì ghi như sau: THÀNH HOÀNG BẢN THỔ THẦN LINH THỔ ĐỊA CHI TÔN THẦN

+ Nếu thờ gia tiên thì gia chủ ghi như sau: HỘI ĐỒNG GIA TIÊN HỌ …

+ Nếu gia chủ thờ bà cô, ông mãnh (tức thờ những người chết trẻ trong dòng họ) ghi: HỘI ĐỒNG BÀ CÔ ÔNG MÃNH HỌ … 

+ Nếu gia chủ thờ thần tài, thổ địa thì ghi như sau: THẦN TÀI THỔ ĐỊA  CHƯ VỊ CHÂN LINH

+ Nếu thờ ông công ông táo thì ghi như sau: ĐÔNG TRÙ TƯ MỆNH TÁO PHỦ THẦN QUÂN

Nếu 1 bát hương mà gia chủ thờ nhiều người thì có thể ghi chung vào 1 tờ hiệu hoặc ghi thêm 1 tờ hiệu khác đều được.

Hướng dẫn bốc bát hương bàn thờ Thần tài, gia tiên, ông công đúng cách

Tham khảo Video dưới đây để biết cách bốc bát hương THẦN TÀI – THỔ ĐỊA – THẦN LINH & GIA TIÊN chiêu nhiều tài lộc của thầy phong thủy Tam Nguyên.

Mua cốt bát hương – cốt thất bảo bao nhiêu tiền

1 bộ cốt bát hương đầy đủ giá hết 810.000 VNĐ. Trong đó Cốt thất bảo : 480.000 VNĐ, Gạo vàng Thần Tài : 230.000 VNĐ, 1 bộ tro bao gồm 5 gói giá : 50.000 VNĐ và ngũ vị hương : 50.000 VNĐ.

Mua cốt bát hương – cốt thất bảo ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, địa chỉ đang bán cốt bát hương, chính vì thế các bạn chọn lựa 1 địa chỉ không phải dễ dàng chút nào cả.

Để cốt bát hương có linh thì bắt buộc  phải được khai quang – trì chú, chọn ngày giờ thích hợp để đặt từ đó mới có thể phát huy hết công dụng của nó.

Tại Phong Thủy Tam nguyên, cốt bát hương – thất bảo được thầy Tam Nguyên tư vấn cho từng gia chủ và trực tiếp thày khai quang, điểm nhãn trì chú phù hợp với ngày tháng năm sinh của gia chủ. Đặc biệt bộ cốt bát hương này được thày chọn lựa thời điểm để phát huy công dụng của nó.

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cốt bát hương tại Phong Thủy Tam Nguyên !

Xem thêm : Đôi nét về thầy Tam Nguyên.

Lời Kết

Trên đây là bài viết về cốt bát hương mua ở đâu, cốt bát hương bao nhiêu tiền, cốt bát hương mua ở đâu tốt nhất, cốt thất bảo mua ở đâu, cốt thất bảo mua hết bao nhiêu tiền. Hi vọng các bạn có được đầy đủ thông tin hữu ích và chọn lựa được cốt bát hương tốt nhất cho ban thờ nhà mình.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc cần giải đáp, các bạn vui lòng để lại comment bên dưới để thầy Tam nguyên sẽ trực tiếp hướng dẫn giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Tìm kiếm trên Google

+ cốt bát hương thần tài

+ cốt bát hương gia tiên

+ cốt bát hương thổ công

+ cốt bát hương ông táo

Bài viết liên quan

1900 2292