Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcChọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh liệu có đúng?

Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh liệu có đúng?

Hiện nay sử dụng sim phong thủy dường như đang trở thành xu hướng lựa chọn không chỉ của những người kinh doanh buôn bán. Mọi người đang dùng sim như một vật phẩm may mắn, đem lại tài lộc và vượng khí cho chủ sở hữu.

Hiện nay đang có rất nhiều cách chọn số điện thoại khác nhau, gây hoang mang cho người dùng không biết chọn theo cách nào mới chính xác. Nhưng tựu chung lại thì hầu hết các cách chọn sim phong thủy đều dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh của bản mệnh để đánh giá. Vậy liệu cách tính này có đúng không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết cùng chuyên gia của chúng tôi qua bài viết này.

Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh liệu có đúng?

1. Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh là gì?

Đây là cách chọn sim dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh của thân chủ để luận giải ý nghĩa sim hợp với bản mệnh. Đã là số điện thoại phong thủy thì nó sẽ mang những ý nghĩa và đem đến những lợi ích vô cùng lớn cho người dùng. Vật phẩm này sẽ giúp thu hút vượng khí, kích tài lộc, đem lại may mắn, cát lợi trong cả công danh sự nghiệp và cuộc sống của chủ sở hữu. 

Và theo chuyên gia của chúng tôi đánh giá thì để có thể đánh giá tính hợp xung với mệnh của thân chủ một cách chính xác thì cần căn cứ vào 5 yếu tố Âm dương tương phối, Ngũ hành sinh khắc, Hành quẻ bát quái, Cửu Tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian.

2. Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh liệu có đúng? 

Theo chuyên gia của Phong thủy số thì cách chọn sim số phong thủy theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh là đúng, cho ra kết quả chính xác khi chấm điểm sim. 

Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bởi mỗi người sẽ sinh ra sẽ sinh ra vào một thời khắc khác nhau, thế cho nên bản mệnh cũng không ai giống với ai. Và thông qua tứ trụ ngày sinh này, chúng tôi với phân tích đánh giá để lựa chọn ra số phù hợp với họ. Chính vì thế mà một chiếc sim chỉ hợp với bản mệnh của một người nhất định và sẽ phát huy tối đa hiệu quả khi được đặt bên cạnh người đó.

Và để mọi người có thể hiểu được rõ hơn tính đúng đắn và chính xác của cách chọn số sim này. Chúng ta cùng tìm hiểu về 05 yếu tố để lựa chọn, đánh giá đâu là một số điện thoại phong thủy phù hợp bản mệnh được các chuyên gia tin dùng. 05 yếu tố này bao gồm: 

2.1 – Chọn sim hợp phong thủy theo Âm dương tương phối

Trong phong thủy thì âm dương là yếu tố quen thuộc và sự cân bằng âm dương là vô cùng quan trọng. Âm dương có cân bằng, hài hòa thì mọi vật mới có thể sinh sôi, nảy nở. Số điện thoại mà có âm dương cân bằng sẽ là động lực, thúc đẩy sự phát triển, vươn lên trong mọi mặt của thân chủ. 

Ngược lại, nếu dãy sim mất cân bằng âm dương, lệch âm hoặc lệch dương sớm hay muộn cũng gây ra những ảnh hưởng xấu. Chiếc sim lúc này không những không đem lại may mắn hay tài lộc mà lại kìm hãm sự phát triển, thậm chí thôn tính những vận tốt, mang đến nhiều xui xẻo cho chủ sở hữu.

2.2 – Chọn số điện thoại phong thủy theo Ngũ hành sinh khắc:

Trong quy luật Ngũ hành thì tương sinh và tương khắc là hai quy luật cùng tồn tại song song với nhau, tạo nên thế cân bằng. Tương sinh tức là cùng hỗ trợ, thúc đẩy nhau để phát triển; còn Tương khắc có nghĩa là sự cản trở, kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển của nhau. 

Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh liệu có đúng?

Vì thế, sim phong thủy là những dãy số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh, giúp bổ trợ, thu hút vượng khí, hanh thông cho người sở hữu.

2.3 – Chọn sim hợp phong thủy bằng Hành quẻ bát quái:

Mỗi dãy sim sẽ luôn ứng với các quẻ dịch mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Với dãy số điện thoại có quẻ dịch mang ý nghĩa tốt thì được coi là tốt, và ngược lại nếu ứng với quẻ dịch mang ý nghĩa không tốt thì dãy sim đó được đánh giá là xấu.

Do đó, chọn sim theo phong thủy là chọn những dãy SĐT có chứa những quẻ dịch chứa đựng ý nghĩa tốt lành, nhờ đó phù trợ cho vận mệnh của người sử dụng thêm phần hanh thông hơn trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

2.4 – Chọn sim phong thủy theo Cửu Tinh đồ pháp:

Theo phong thủy Huyền không, Cửu tinh ứng với thời gian Cửu Vận, mỗi vận sẽ có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí. Hiện nay ( 2004 – 2023 ) chúng ta đang sống trong các năm thuộc Hạ Nguyên – Bát Vận và được sao Bát Bạch chiếu nên số 8 sẽ là số mang nhiều vượng khí, đem đến tài vận may mắn. Sim nào mà có càng nhiều số 8 thì càng được đánh giá cao.

2.5 – Chọn số điện thoại phong thủy theo Quan niệm dân gian:

Theo quan niệm dân gian thì số điện thoại nào có chứa các cặp số đẹp (68, 86, 79, 39,…) và có tổng số nút cao (từ 8-10 điểm) thì sẽ càng đẹp, mang ý nghĩa tài lộc may mắn, đem đến cát lợi cho người sở hữu.

Đặc biệt, với mong muốn đem đến thuận tiện cho người dùng kiểm tra được nhanh chóng số điện thoại mà mình đang sở hữu có phải là sim hợp phong thủy hay không, các chuyên gia của Phong thủy số đã phát triển phần mềm tra cứu cho bất kỳ số điện thoại nào. 

Chi tiết xem tại: Xem phong thủy sim – Phongthuyso.vn

3. Dạng sim có chứa ngày tháng năm sinh có phải sim phong thủy không?

Hiện nay, trên thị trường còn tồn tại cách chọn sim theo ngày tháng năm sinh. Cách chọn SĐT này cũng dựa vào ngày tháng năm sinh nhưng lại có sự khác biệt lớn so với cách chọn sim phong thủy đã nói ở trên.

-Sim theo ngày tháng năm sinh là sim có dãy số chứa những con số thuộc ngày tháng năm sinh của chủ nhân. Ví dụ bạn sinh ngày 25/05/1996 thì số điện thoại theo ngày tháng năm sinh sẽ là 09xx250596.

Bạn có thể thấy cách chọn này là dựa vào hình thức của ngày tháng năm sinh để hình thành nên dãy sim. Tác dụng chính là tạo điểm nhấn cá nhân, dễ nhớ mà thôi

Như vậy có thể khẳng định là dạng sim có chứa ngày tháng năm sinh này không phải sim hợp phong thủy, bởi các con số này chưa chắc đã hợp mệnh của thân chủ.

Tóm lại, cách chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh là đúng khi sử dụng đúng phương pháp lựa chọn. Đó chính là việc đánh giá 5 tiêu chí về phong thủy mà chúng tôi đưa ra trong bài viết. Khi đó, chiếc sim sẽ không còn là một đồ vật thông thường mà sẽ đem đến cát lợi, phúc khí, giúp mọi phương diện trong cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi. Các bạn nếu muốn chọn số điện thoại thì hãy dựa vào cách này để đánh giá chấm điểm sim chính xác nhất.

Chúc các bạn tinh thông và sáng suốt chọn được cho mình dãy số điện thoại hợp mệnh, mang lại tài lộc may mắn và hỗ trợ thúc đẩy phát triển cả trong công việc và cuộc sống!

Bài viết liên quan

1900 2292