fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcCách chiêu phong thủy tình duyên cho người độc thân

Cách chiêu phong thủy tình duyên cho người độc thân

Trong vị thế của người sẵn sàng để gặp nửa kia của cuộc đời nhưng luôn bị chùn chân bởi những thước đo, những vật cản vô hình. Hướng tới nhu cầu để chuyển hóa Phong thủy tình duyên cho mọi người, Phong thủy Tam Nguyên hy vọng bài viết dưới đây có thể hữu ích tới bạn đọc.

Hội nhập trong thế kỷ 21 nhưng bản thân luôn phải lắng nghe những lời giục giã lập gia đình, kết hôn nhưng trớ trêu rằng bạn không tìm được nửa kia phù hợp hoặc chưa đúng người, đúng thời điểm.

Trong khi đã sẵn sàng trong một mối quan hệ tình cảm nhưng không chấp nhận quan niệm “Không phải méo mó, có còn hơn không”, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn cách chiêu phong thủy tình duyên cho người còn độc thân.

Nhiều người vẫn cho rằng tình duyên lận đận, không thuận lợi, có được tình cảm nhưng lại nhanh chóng bị đổ vỡ, tình cảm chóng vánh nhanh tàn phai, tìm nhiều cách mở rộng những mối quan hệ nhưng vẫn không tìm thấy ý trung nhân; tất cả là do số mệnh?

Nhưng trên thực tế còn khá nhiều người nhầm lẫn và chưa biết rằng tình trạng độc thân của bản thân chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Phong thủy, trong đó phải kể đến Phong thủy nhà ở.

Phong Thủy Tình Duyên Trong Nhà Ở

Theo nghiên cứu của chuyên gia Phong thủy Tam Nguyên, Phong thủy nhà ở có mối liên hệ với nhau dẫn đến ảnh hưởng phần nhiều đến Phong thủy tình duyên, đặc biệt lại là người còn độc thân.

Với ngôi nhà có khía cạnh Phong thủy tốt, tất sẽ sinh ra năng lượng tốt không chỉ trợ vận cho gia chủ trong công việc làm ăn mà còn thúc đẩy vận đào hoa tốt đến tình duyên, sớm ngày tìm được nửa kia.

Tuy nhiên nếu ngược lại, Phong thủy nhà ở xấu, không chỉ tác động đến vận khí xấu ùn ùn kéo đến mà vận tình duyên cũng im lìm không có dấu hiệu khởi sắc.

Cách chiêu phong thủy tình duyên cho người độc thân

Phòng ngủ tác động đến Phong thủy tình duyên

Phong thủy giường ngủ trong phòng ngủ là một trong những yếu tố tác động mạnh đến tình duyên bản mệnh. Giường ngủ phải đặt tại vị trí cân đối trong phòng, có thể đặt cạnh tủ quần áo để thu hút năng lượng tốt.

Không những vậy, ga giường cũng là một mẹo trong Phong thủy để thay đổi vận tình duyên, hóa giải điềm xấu trong mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên nên tránh sử dụng những tông màu nóng trong phòng ngủ như: đỏ, vàng, cam; gia chủ nên chọn màu chăn ga phòng ngủ tông sáng như xám, trắng, phơn xanh, hồng,…

Đèn phòng ngủ nên đặt tại hướng Tây- Nam giúp tình cảm của bản mệnh được thăng hoa, thuận lợi.

Cặp ngỗng tình yêu

Đôi ngỗng được biết đến là một biểu tượng về tình yêu chung thủy. Nếu trong đời sống tình cảm có gặp những mâu thuẫn, sóng gió nên đặt các loại vật phẩm hình Ngỗng tình yêu bằng thạch cao, đá hoặc sứ để hóa giải những điểm sát trong tình yêu, hôn nhân.

Đặc biệt khi đặt Cặp ngỗng tình yêu tại phương vị Tây Nam trong nhà hoặc ngoài vườn, vừa có tác dụng hóa giải điềm xấu và tình duyên.

Sử dụng vật phẩm trong Phong thủy tình duyên

Theo quan niệm từ xưa, những đồ vật dùng trong nhà có hình tròn để tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn; chính điều đó khi đi chọn đồ dùng nên tránh chọn những thứ đồ vật sắc nhọn, góc cạnh.

Chỉ cần có một trong những thay đổi trên có thể thay đổi được phần nào đường tình duyên của gia chủ, sẽ cải thiện được và kích hoạt được đào hoa vận.

Hóa giải những góc bị sát, hóa giải tình duyên

Đối với ngôi nhà bị khuyết góc tại phương vị Tây Bắc và Tây Nam không chỉ gặp những lận đận, trắc trở về tình duyên mà khiến những mối quan hệ xã hội khó bền vững, dễ xảy ra tranh chấp.

Để hóa giải thế xấu cần đặt các đồ vật có đôi, có cặp trong phòng để tăng tình duyên, giúp nam thanh nữ tú nhanh chóng tìm được duyên vận của mình, bước ra khỏi cuộc sống độc thân.

Phong Thủy Tình Duyên Cá Nhân

Phong thủy tình duyên cho mệnh nữ

Ngoài những cách kích hoạt tình duyên như trên, bản mệnh là nữ muốn thúc đẩy duyên vận tốt nhanh chóng nên lưu ý trong không gian của mình hầu hết đều tích tụ năng lượng âm.

Để muốn có nhân duyên tốt nên kích hoạt thêm năng lượng tích cực Dương bằng cách dựa vào ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng, các đồ đạc nội thất trong phòng nên được sử dụng màu có tông sáng, ấm áp.

Đồng thời sử dụng kết hợp các vật phẩm có tác dụng chiêu Phong thủy tình duyên trong hàng ngũ các sản phẩm cát lành mang lại nhiều điều may mắn cũng như hóa giải duyên xấu, mang đến đào hoa vận tốt cho bản mệnh.

Mỹ nhân ngọc: Không chỉ là trang sức hộ thân, sang trọng quý phái; còn là sản phẩm trang sức được làm bằng Ngọc trắng tinh khiết( Pakistan) được hấp thụ linh khí tốt nhất của trời đất giúp bản mệnh đeo có được nhân duyên hòa hợp, tình cảm có nhiều biến chuyển tốt.

Cách chiêu phong thủy tình duyên cho người độc thân

Trang sức Mỹ nhân ngọc còn là một trong những pháp khí chiêu duyên cực mạnh dành riêng cho phái nữ.

Phong thủy tình duyên cho nam mệnh

Với nam giới đang độc thân, thường rơi vào trạng thái dương thịnh âm suy; trong phòng nên treo tranh mẫu đơn, nhằm thúc đẩy phái mạnh sớm tìm được nửa kia của mình.

Không chỉ tranh mẫu đơn, Đồng hồ mẫu đơn cũng là vật phẩm Phong thủy được lựa chọn nhiều nhất tại Phong thủy Tam Nguyên để chiêu duyên cho người còn độc thân.

Cách chiêu phong thủy tình duyên cho người độc thân

Không chỉ vậy, Đồng hoa hoa mẫu đơn hãy các vật phẩm tại Phong thủy Tam Nguyên đều được thầy Tam Nguyên khai quang, trì chú, nạp cốt lựa chọn ngày giờ thích hợp để phát huy được tối đa năng lượng.

Ngoài ra với đàn ông còn độc thân có những vật phẩm như Phượng Hoàng- loại vật cổ xưa vừa mang tính Âm vừa âm tính Dương rất phù hợp đối với người chưa có gia đình, nhất là đàn ông.

Không chỉ vậy, cả nam và nữ đều có thể dùng vật phẩm Vòng Tam hợp Quý Nhân để mang lại may mắn và kích hoạt đào hòa.

Những vật phẩm phong thủy hỗ trợ tình duyên cực kỳ tốt hiện nay

1 trong những vật phẩm phong thủy được khá nhiều người sử dụng hiện nay đó là vòng tay phong thủy. Ngoài giúp cho chúng ta có được nhiều may mắn, bình an thì vòng tay phong thủy cũng hỗ trợ được tình duyên rất nhiều.

Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại ở đây Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu vòng tay phù hợp để kích hoạt tình duyên tài lộc đó là vòng tay tam hợp. Vòng tay tam hợp căn cứ vào tam hợp của 12 con giáp trong đó :

Cách chiêu phong thủy tình duyên cho người độc thân

Vòng tay tam hợp thân tý thìn

Vòng tay tam hợp tỵ dậu sửu

Vòng tay tam hợp hợi mão mùi

Vòng tay tam hợp dần ngọ tuất

Vòng tam hợp không chỉ có tác dụng kích đào hoa mà nó còn là vật phẩm cực kỳ may mắn, hộ thân cho người dùng. Chọn lựa vòng tay theo tuổi giúp mang lại may mắn và kích đào hoa tốt nhất.

Hồ lô hòa hợp 

Cách chiêu phong thủy tình duyên cho người độc thân

1 vật phẩm phong thủy nữa mà rất nhiều người sử dụng trong việc kích hoạt tình duyên đó là hồ lô hòa hợp. vật phẩm này giúp hòa hợp hôn nhân, tăng cường may mắn trong nhân duyên, tình cảm vợ chồng.

Xem thêm về vật phẩm Hồ lô hòa hợp tại đây.

Lời Kết

Phong thủy Tam Nguyên hy vọng bài viết về Phong thủy tình duyên cho người độc thân trên hữu ích đối với các bạn đọc. Để có thêm những tư vấn khác, anh chị vui lòng để lại Họ tên và Số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan

1900 2292