fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcBố trí nhà ở như thế nào để tăng cường vận tình yêu?

Bố trí nhà ở như thế nào để tăng cường vận tình yêu?

Bố cục phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng, Âm Dương hòa hợp là điểm mấu chốt khiến tình yêu thành công. Nam nữ chưa kết hôn, sống độc thân càng cần chú ý tới phong thủy nhà ở, không được để cho Dương khí quá thịnh.

 

Nếu bạn có cảm tình với đối phương nhưng chưa được đáp lại?

 

Nếu bạn có cảm tình với đối phương, nhưng do tính chất công việc mà đôi bên thường xuyên phải xa nhau thì có thể đặt một đôi uyên ương hoặc một đôi thiên nga chụm đầu vào nhau tại vị trí Đào hoa nằm trong phòng khách. Điều này giúp mối quan hệ của hai người trở nên khăng khít và thân mật.

 

 

Giường, bàn ghế và giá kê trong nhà nên dùng đồ gỗ, tránh dùng đồ bằng sắt; Khăn trải giường và trải bàn tốt nhất nên chọn loại có in hình đôi chim uyên ương ngũ sắc, thành giường và vỏ gối cũng nên có hình đôi uyên ương đang nghịch nước.

 

Nếu bạn gặp đối tượng ngại kết hôn hoặc đã quá tuổi xuân thì?

 

Với những trường hợp này, có thể treo dây tết hình trái tim màu đỏ trong phòng ngủ. Nó tượng trưng cho tình yêu, sự chung thủy, có thể khiến hai người mãi mãi yêu nhau, người yêu của bạn không còn sợ kết hôn nữa.

 

Bạn có thể sử dụng thạch anh thiên nhiên có thể tăng cường khí hành Thổ, vì thế thích hợp nhất dùng để hâm nóng tình yêu. Ngoài ra, có thể sử dụng bình hoa trang trí và đồ gốm cũng để tăng cường năng lượng hành Thổ, nếu trên bề mặt còn có tranh tượng trưng cho tình yêu thì hiệu quả càng cao.

 

Do đó, có thể đặt bình hoa và đồ gốm ở vị trí Đào hoa trong nhà, bên trong để thêm một vài hòn đá quý thì có thể tăng cường vận tình yêu.

 

 

Phòng của thanh niên nam nữ chưa kết hôn tránh treo cô gái hoặc chàng trai, vì như vậy sẽ khiến người sống cùng cảm thấy cô đơn, nên treo tranh hai người yêu nhau hoặc tranh ảnh của nam, nữ diễn viên nổi tiếng.

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn thúc đẩy vận tình yêu luôn như ý có thể đặt vài cây nến tại vị trí đào hoa trong phòng ngủ, châm nến lên và chụp đèn màu đỏ lên những ngọn nến này.

 

Để kích hoạt tình yêu chớm nở, luôn thăng hoa và hạnh phúc bạn có thể nhờ sự tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ trợ lý Thầy Tam Nguyên qua số tổng đài: 1900-2292

Bài viết liên quan

1900 2292