fbpx

Tư vấn dịch vụ & vật phẩm
1900 2292

0

Giỏ hàng

Trang chủKiến thứcBạch hổ sát là gì ? Cách hóa giải bạch hổ sát ra sao?

Bạch hổ sát là gì ? Cách hóa giải bạch hổ sát ra sao?

Bạch hổ sát gặp khi bên phải ngôi nhà của bạn có ngôi nhà đang được sửa chữa, phá dỡ, gây ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của gia đình bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thế sát này cũng như cách hóa giải ra sao, tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây với Phong Thủy Tam Nguyên để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Bạch hổ sát là gì?

Bạch hổ sát nghe có vẻ lạ mà cũng thấy quen, dường như đã nghe ở đâu rồi.

Bạch hổ sát là gì ? Cách hóa giải bạch hổ sát ra sao?

Có lẽ bạn đã từng nghe qua câu “Tả Thanh long, hữu Bạch Hổ”. Bạch Hổ là phía bên phải ngôi nhà của bạn (kể từ trong nhà nhìn ra cửa chính). Bị xung sát có nghĩa là cuộc đất kề bên có biến động gây ảnh hưởng đến nhà mình. Vị trí bên phải đó lại thuộc về phương vị bất lợi của năm.

Gặp bạch hổ sát khiến cho người ở dễ gặp phải tai nạn mất máu, sinh bệnh tật dẫn tới phá tài. Đặc biệt gặp phải ở phụ nữ và trẻ con. Về phương diện khoa học hay phong thủy, nhà bên cạnh xây dựng sửa chữa luôn mang tới những tiếng động, âm thanh ồn ào, khó chịu. Âm thanh đó còn taọ nên thế sát khiến cho người mắc bệnh khó có thể thuyên giảm.

 

Cách hóa giải thế bạch hổ sát

Ở bên phần tường bị xung sát đặt 2 xâu Ngũ phúc hoa mai ở hai bên.

Nếu như ở chính phương này của ngôi nhà lại là phương vị tọa hung sát tinh, thái tuế lưu niên thì phải đặt Hồ lô gỗ đào để thu hút sát khí, ngăn chặn bệnh tật.

Thường xuyên làm sạch khu vực cửa chính. Trải thảm màu phù hợp để đón cát khí cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm : Các thế sát trong phong thủy khác.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề thế sát bạch hổ sát ra sao. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn cũng như hóa giải nhanh chóng nhé. Nếu còn gì thắc mắc nhanh chóng liên hệ với Phong thủy Tam Nguyên để nhận được sự tư vấn nhé.

Chúng tôi hỗ trợ qua tổng đài 19002292 và tư vấn trực tiếp tại văn phòng địa chỉ Phòng 510, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết liên quan

1900 2292